แบมแบม GOT7 กล่าวว่า เกาหลีเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเขา + สนุกไปกับผลงานเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง
2021-06-20 21:11:30
Advertisement
คลิก!!!

แบมแบม (BamBam) GOT7 ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Dazed เกี่ยวกับการทำงานของเขาในช่วงนี้!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ แบมแบม ได้ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่ชื่อ “riBBon” ซึ่งมีเพลงไตเติ้ลในชื่อเดียวกัน โดยหลังจากที่ปล่อยออกมาเพลงของเขาก็ได้ติดท็อปชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลก

เมื่อถามว่า 10 ปีที่ผ่านมาที่ได้ย้ายมาอยู่ที่เกาหลีเขาเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง แบมแบม ตอบว่า “เปลี่ยนไปมากเลยครับ ตั้งแต่สมัยที่เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ เติบโตมาจนเป็นผู้ใหญ่ ผมใช้เวลาทั้งหมดนั่นที่ประเทศเกาหลีครับ แถมที่นี่ยังเป็นที่แรกที่ผมได้ลองลิ้มชิมรสแอลกอฮอล์ด้วยครับ”

แบมแบม เสริมว่า “เกาหลีเป็นประเทศที่ผมเติบโตขึ้นมา ดังนั้นจะเรียกว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของผมก็ว่าได้ครับ”

เมื่อถามถึงความรู้สึกเกี่ยวกับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา แบมแบม ตอบว่า “ผมรู้สึกกดดัน แต่ผมก็สนุกที่ได้ทำมันครับ มากกว่าความรู้สึกประหม่าหรือตื่นเต้น ผมกลับรู้สึกสนุกและเพลินเพลินไปกับตัวเองครับ”

การย้ายจากต้นสังกัด JYP Entertainment มาเป็น Abyss Company แบมแบม ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “เพราะผมย้ายต้นสังกัด ทุก ๆ คนจึงจับจ้องมาที่ผมในตอนนี้ครับ ผมคิดว่ามันเป็นโอกาสสำหรับผมที่จะได้โชว์ด้านที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองครับ สำหรับ 7 ปีที่ผ่านมา ผมเหมือนมีกำแพงขวางอยู่ตรงหน้า แต่ว่าตอนนี้มันได้หายไปแล้วครับ ดังนั้นตอนนี้ผมจึงสามารถร้องเพลงแนวที่ผมอยากจะร้องมาโดยตลอดได้แล้วครับ”

“ในขณะที่อัดเพลงสไตล์นั้น มันมีบางแง่มุมที่รู้สึกว่ายากครับ แต่ผมคิดว่าการได้ลองท้าทายสิ่งใหม่และค่อย ๆ ดึงมันออกมาทีละนิด มันคือการที่ผมกำลังอัพเกรดระดับความสามารถของตัวเองครับ”

ที่มา ( 1 )

 


.Latest