ซงคัง และ ฮันโซฮี เผยว่า “Nevertheless” เป็นละครที่แตกต่างจากละครรักในรั้วมหาลัยทั่วไป
2021-06-20 18:06:07
Advertisement
คลิก!!!

ซงคัง (Song Kang) และ ฮันโซฮี (Han So Hee) แชร์ความคิดเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ของพวกเขา “Nevertheless”!

“Nevertheless” ละครรักโรแมนติกทางช่อง JTBC ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ ยูนาบี รับบทโดย ฮันโซฮี หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรักแต่ก็อยากจะคบกับใครสักคน กับ พัคแจออน รับบทโดย ซงคัง ชายหนุ่มที่ไม่ต้องการผูกมัดกับใครแต่ก็หว่านเสน่ห์ไปทั่ว

แม้ว่า ยูนาบี จะไม่แยแสเรื่องความรักเนื่องจากความสัมพันธ์ในครั้งแรกของเธอล้มเหลว อย่างไรก็ตาม เธอกลับพบว่าตัวเองถูกดึงดูดอย่างควบคุมไม่ได้จากเสน่ห์ของ พัคแจออน เธอเลือกที่จะเพิกเฉยต่อสัญญาณและคำเตือนจากคนรอบข้างว่าให้หยุดถลำลึกไปกว่านี้ แต่สุดท้ายเธอก็ได้เข้าไปพัวพันธ์กับความสัมพันธ์ที่สับสนและซับซ้อนในครั้งนี้

ซงคัง กล่าวถึงการตัดสินใจเลือกรับเล่นละครเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่า (Nevertheless) เป็นละครที่น่าดึงดูดซึ่งถูกเซ็ตให้แตกต่างจากละครรักในรั้วมหาลัยทั่วไปที่เราเคยเห็นมาจนถึงตอนนี้ครับ”

เขากล่าวต่อ “ผมคิดว่าทุกคนจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แตกต่างไปจากรักใส ๆ ไร้เดียงสา และเปิดเผยเหมือนที่เคยเห็นมาอย่างสิ้นเชิงครับ ในขณะที่ผมถ่ายละครเรื่องนี้ผมก็คิดกับตัวเองอยู่ตลอดว่านี่เป็นอะไรที่ใหม่และแตกต่างมากสำหรับผมครับ ผมคิดว่าผู้ชมก็จะถูกดึงดูดไปในแง่มุมนี้ของละครด้วยเช่นกันครับ”

ขณะเดียวกัน ฮันโซฮี ได้คอมเม้นท์ว่า “เช่นเดียวกับชื่อของละคร มันให้ความรู้สึกที่ว่า ‘แม้คุณจะรู้ (ว่าเกิดอะไรขึ้น) แต่คุณก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าถึงอย่างนั้นก็ตามเถอะ’ ค่ะ ละครเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดรายละเอียดความรู้สึกเหล่านั้นอย่างสมจริงและยอดเยี่ยมค่ะ ฉันหวังว่าทุกคนจะดูละครเรื่องนี้ไปพร้อมกับที่โฟกัสในคำถามที่ว่า คนสองนี้ได้ถูกกำหนดชะตาให้มาเจอกันหรือไม่ และนี่ใช่ความรักหรือเปล่าค่ะ”

เธอเสริมด้วยว่า “ฉันรู้สึกประหม่าจริง ๆ เพราะการได้รับความรักและความสนใจมากมายจากทุกคนก่อนที่ละครจะเปิดตัวค่ะ อย่างไรก็ตาม เราได้ทำงานกันอย่างหนักระหว่างถ่ายทำละครเรื่องนี้ ดังนั้นช่วยติดตามกันด้วยนะคะ ฉันหวังว่า Nevertheless จะกลายเป็นละครที่สามารถอยู่ในใจของคนดูได้ และอย่าลืมเอาใจช่วยกับความรักของนาบีในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

อนึ่ง “Nevertheless” เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 19 มิถุนายน และจะปล่อยตอนใหม่ทุกคืนวันเสาร์เวลา 23.00 น. ตามเวลาของเกาหลี

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest