แทยอน Girls’ Generation เปิดใจถึงการค้นพบตัวเอง พร้อมเผยว่าอยากจะร้องเพลงที่มอบพลังบวกให้กับทุกคน
2021-06-20 16:11:47
Advertisement
คลิก!!!

แทยอน (Taeyeon) Girls’ Generation ถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับเดือนกรกฎาคม

ในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์นักร้องสาวได้กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มาถ่ายภาพแฟชั่นลงนิตยสารหลังไม่ได้ทำมานานค่ะ และฉันก็ชอบที่ว่าฉันจะได้โชว์ด้านต่าง ๆ ของตัวเองออกมา ฉันคิดว่ามันจะเป็นการถ่ายภาพที่อยู่ในความทรงจำของฉันค่ะ”

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แทยอน ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของรายการ “Amazing Saturday” เธอกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “การได้เป็นสมาชิกของ ‘Amazing Saturday’ เป็นเหมือนพรที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของฉันค่ะ” เธอเสริม “ฉันชอบสมาชิกทุกคนในรายการจริง ๆ ค่ะ ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ฉันก็ได้ค้นพบว่า ‘นี่สินะความหมายของคำว่าเพื่อนร่วมงาน’ ค่ะ”

แทยอน ยังได้เผยด้วยว่า ช่วงนี้เธอได้ใช้เวลาค่อนข้างมากไปกับการคิดว่าเธอเป็นใครในฐานะคน ๆ หนึ่ง และฐานะศิลปิน

“เวลาที่ฉันใช้ไปกับตัวเองค่อนข้างยาวนานโดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ ฉันได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้าน เขียนไดอารี่ และคิดถึงตัวเองค่ะ” เธอกล่าว “เมื่อตอนที่ฉันปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก ฉันกังวลอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันควรจะโชว์ออกมาในฐานะศิลปินค่ะ ตอนนี้ฉันรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นพอที่จะสามารถมองย้อนกลับมาที่ตัวเองค่ะ ฉันรู้สึกเหมือนในที่สุดฉันก็เพิ่งจะเริ่มรู้ว่าฉันเป็นคนแบบไหนค่ะ”

สำหรับเป้าหมายในการเป็นศิลปิน แทยอน อธิบายว่า เธอหวังที่จะสร้างงานเพลงที่สามารถมอบพลังบวกให้กับผู้ฟังได้

“ฉันอยากจะร้องเพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้สึกเข้มแข็ง เป็นเพลงที่เหมือนเป็นวิตามินค่ะ” เธอเสริม “ถ้าเป็นไปได้ ฉันอยากจะร้องเพลงแนวสดใสร่าเริงค่ะ”

ที่มา ( 1 )

 


.Latest