มินะ (Mina) วง TWICE พูดถึงความกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวเองในอดีต และแชร์ความทรงจำที่ชื่นชอบในฤดูร้อน
2021-06-18 19:28:31
Advertisement
คลิก!!!

มินะ (Mina) วง TWICE ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Harper’s Bazaar เธอได้พูดถึงเส้นทางในวงการบันเทิงและเรื่องราวในอดีตเมื่อถามถึงสิ่งที่เธอคิดว่านี่แหละคือเอกลักษณ์ของมินะ เธอตอบว่าเธอเคยกังวลเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์ของตัวเอง และบอกว่าเคยอยากทำตัวให้สดใสขึ้น “ฉันเคยอยากมีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ในแบบที่ผู้คนสามารถให้คำนิยามได้ภายในคำเดียวหลังจากได้เห็นการแสดงบนเวทีของฉัน” มินะเล่าย้อนไปถึงตอนนั้น

อย่างไรก็ตามหลังจากได้รับคำชื่นชมจากคนรอบข้างของเธอ ทำให้มินะหยุดกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ “ฉันเคยกังวลว่าต้องทำตัวให้สดใสกว่านี้ไหม” เธออธิบาย “แต่คนรอบข้างฉันบอกฉันว่าฉันดูดีและสง่าในแบบของฉันแล้ว”

สำหรับภาพลักษณ์ที่มินะคิดว่าเหมาะกับเธอ เธอบอกว่า “ทุกวันนี้ฉันได้ยินคนบอกว่า ฉันมีลุคแบบ ‘ความถวิลหา’ ซึ่งฉันรู้สึกว่าภาพลักษณ์แบบนี้เหมาะกับฉันแล้ว”

มินะได้พูดถึงคัมแบคล่าสุดของวง TWICE ในเพลง Alcohol-Free ซึ่งมีกลิ่นอายของฤดูร้อน เธอได้เล่าความทรงจำในฤดูร้อนของเธอเช่นกัน

“เมื่อคิดถึงฤดูร้อน ฉันจำได้ว่าได้ไปฮาวายกับสมาชิกวง TWICE เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอ” มินะเล่า “ฮาวายเป็นสถานที่ที่ดีมาก แม้ว่าคุณจะไม่ทำอะไรเลย ในช่วงที่ไม่ต้องถ่ายทำ ฉันสนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำกับสมาชิกในวงมาก”

เธอเล่าต่อ “ทุกเช้า เราจะเริ่มต้นวันด้วยการปั่นจักรยาน และไปหาอะไรอร่อยๆกินกัน เป็นร้านที่มีอาซาอีนาชีแฌลาขาย ฉันคิดถึงช่วงเวลานั้นมาก”

ที่มา ( 1 )

 


.Latest