ชาอึนอู (Cha Eun Woo) พูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ‘Decibel’
2021-06-17 18:16:30
Advertisement
คลิก!!!

ชาอึนอู (Cha Eun Woo) วง ASTRO กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งเขาได้ร่วมงานกับรุ่นพี่นักแสดงอย่าง อีจงซอก (Lee Jong Suk)

ชาอึนอู ได้ร่วมถ่ายแบบกับนิตยสาร Vogue Korea เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 

ชาอึนอู เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Burberry และในช่วง ‘เปิดกระเป๋าคนดัง’ ซึ่งอยู่ใน Vogue Korea เขาได้นำกระเป๋าใบใหม่จากคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ Burberry ออกมาให้ชมกันว่าข้างในมีอะไรบ้าง?

เขาอวดของในกระเป๋าทีละชิ้น และเล่าเรื่องของสิ่งของบางชิ้น ในกระเป๋าของเขามีตั้งแต่น้ำหอม, หนังสือ, สายชาร์ต, แอร์พอด, กล่องใส่ดินสอ (ได้รับมาจากแฟนคลับ), สายคล้องแมสก์, เครื่องสำอาง, แว่นตา และสตอรี่บอร์ดของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา "Decibel"

ทีมงานของ Vogue Korea สังเกตว่าของที่เขาใช้ส่วนใหญ่เป็นของที่ได้รับจากคนสนิทของเขา

ชาอึนอูตอบว่า “คนรอบข้างผมหลายคนเลยมักจะให้ของที่ผมชอบ ผมรู้สึกขอบคุณพวกเขา และชอบของขวัญที่ได้รับ ผมเลยใช้มันบ่อยมาก”

สำหรับของชิ้นสุดท้ายในกระเป๋าของเขาคือหนังสือซึ่งเป็นสตอรี่บอร์ดของภาพยนตร์เรื่อง Decibel ชาอึนอูบอกว่านี่คือผลงานภาพยนตร์ชิ้นแรกของเขานับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะไอดอล

ชาอึนอูบอกว่าเขาเอาสตอรี่บอร์ดออกมาดูตอนนั่งรออยู่ในรถ เพื่อจะได้รู้ว่าการถ่ายทำไปถึงตอนไหนแล้ว เขาบอกว่าเขาอยากจะลองแสดงภาพยนตร์มานานแล้ว

เมื่อถามว่าเขาชอบภาพยนตร์แนวไหนมากที่สุด ชาอึนอูบอกว่า “ผมชอบภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดความผูกพันธ์ของพี่น้องครับ และผมเป็นแฟนคลับของลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ด้วย”

ชาอึนอูเล่าว่าเขาเคยดูหนังของลีโอนาร์โด และอยากจะแสดงบทแบบเดียวกันกับดาราที่เขาชื่นชอบคนนี้ดูซักครั้ง

 

 


.Latest