5 รายละเอียดล่าสุดของซีรีส์เรื่อง Now We Are Breaking Up ผลงานเรื่องใหม่ของ ซงฮเยคโย (Song Hye-Kyo)
2021-06-15 18:43:37
Advertisement
คลิก!!!

ซงฮเยคโย (Song Hye-kyo) คือนักแสดงหญิงขวัญใจใครหลายคน และในปีนี้ เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีรายงานมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้วว่าเธอตอบรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Now We Are Breaking Up และนี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ในตอนนี้ 


1. ตัวละครของเธอเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟชั่น

ซงฮเยคโย รับบทเป็น ฮายองอึน ผู้จัดการทีมออกแบบด้านแฟชั่น เธอเป็นผู้หญิงที่ทันสมัย, ฉลาด และอยู่กับความจริง 

สำหรับซงฮเยคโยเองนั้นก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายแบรนด์ ทั้ง Fendi ในฐานะ Global Ambassador ชาวเกาหลีใต้คนแรก และอีกหลายแบรนด์อาทิ Chaumet และ Bottega Veneta เราคงได้เห็นแฟชั่นสุดปังของเธอในเรื่องนี้แน่นอน

2. พระเอกของเรื่อง 

จางกียง (Jang Ki-yong) จะมารับบทนำคู่กับซงฮเยคโยในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเขารับบทเป็น ยุนแจกุก ซึ่งเป็นตัวละครที่ ‘ร่ำรวย และ ได้รับความนิยม’ เขาเป็นช่างภาพอิสระที่มีทั้งมันสมองและหน้าตา เรื่องนี้เราคงจะได้เห็นความโรแมนติกแบบพี่สาว-น้องชาย แบบในซีรีส์เรื่อง Encounter ที่ซงฮเยคโยแสดงกับพัคโบกอม เพราะทั้ง 2 คนมีอายุต่างกันเช่นกัน (ซงฮเยคโย อายุ 39 ปี, จางกียง อายุ 28 ปี)

3. นักแสดงสมทบที่หลายคนตั้งตารอ

นอกจากนักแสดงนำอย่างซงฮเยคโยแล้ว เรื่องนี้ยังได้ ชเวฮีซอ (Choi Hee-seo) จากเรื่อง Mistress (2018) และ Stranger 2 (2020) มารับบทเป็น ฮวังชีซุก เพื่อนสมัยเรียนของฮายองอึน และผู้อำนวยการทีมออกแบบแฟชั่น คิมจูฮอน (Kim Joo-heon) จากเรื่อง It's Okay to Not Be Okay (2020) และ Start-up (2020) จะมารับบทเป็น ซอกโดฮุน ซีอีโอของบริษัทโฆษณา ร่วมด้วย เซฮุน (Sehun) วง EXO ที่จะมารับบทเป็น ดีไซน์เนอร์น้องใหม่ที่มาร่วมงานกับฮายองอึน และ ยูรา (Yura) วง Girl's Day จะมารับบทเป็น คนดังที่มีผู้ติดตามบทโซเชียลมีเดียมากมาย 

 

4. ทีมผู้ผลิต

ซีรีส์เรื่องนี้ จับเอานักแสดง ผู้กำกับ และนักเขียนบทฝีมือดีมาไว้ด้วยกัน โดย อีกิลบก จะรับหน้าที่ผู้กำกับเรื่องนี้ เขาเคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง My Love from the Star (2013), Vagabond (2019) และ Dr Romantic 2 (2020)

นักเขียนบทเจอิน จากเรื่อง Misty (2018) จะมารับหน้าที่เขียนบทเรื่องนี้ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คิมอึนซุก นักเขียนบทเรื่อง Descendants of the Sun (2016) และ The King: Eternal Monarch (2020) จะรับหน้าที่นี้ แต่ตอนนี้ยืนยันแล้วว่า นักเขียนบทเจอินจะร่วมงานกับซีรีส์เรื่องนี้แทน

5. พล็อต และ วันออกอากาศ

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมามากนัก มีแต่เขียนบอกไว้ว่า ‘เรื่องราวของความรักและการเลิกรา’ ซึ่งคาดเดาได้จากชื่อเรื่อง โดยซีรีส์เริ่มต้นถ่ายทำไปแล้วในเดือนเมษายน และคาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 ทางช่อง SBS 

 


.Latest