ฮันเยซึล (Han Ye Seul) พูดถึงข่าวลือเรื่องแฟนหนุ่มของเธอ, Burning Sun, ความสัมพันธ์ของเท็ดดี้ กับเจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK และอื่นๆ อีกมากมาย
2021-06-10 19:49:05
Advertisement

ท่ามกลางกระแสข่าวลือซุบซิบเรื่องความสัมพันธ์ของเธอ ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ได้ออกมาพูดคุยเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเอง

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ฮันเยซึล ได้โพสวิดีโอลงบน YouTube โดยเธอได้พูดถึงข่าวลือหลายเรื่องที่ถูกนำไปเป็นประเด็นพูดคุยกันบนโลกออนไลน์

เริ่มจากข่าวลือแรกที่เกี่ยวกับ เท็ดดี้ (Teddy) อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ที่เลิกรากันไปตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี เท็ดดี้ได้มีข่าวลือว่ากำลังออกเดทกับ เจนนี่ (Jennie) สมาชิกวง BLACKPINK ซึ่งตอนนั้นค่าย YG Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ข่าวลือที่บอกว่าเท็ดดี้เคยคบหากับเจนนี่ถูกนำกลับมาพูดคุยอีกครั้ง บางคนเริ่มโยงว่าเท็ดดี้เลิกกับฮันเยซึล เพราะเขานอกใจเธอไปคบกับเจนนี่ ทำให้ฮันเยซึลตบหน้าเจนนี่

ฮันเยซึลพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ทำไมเวลาที่ผู้ชายกับผู้หญิงเลิกกัน ต้องมีคนพูดประมาณว่า ‘พวกเขาต้องมีปัญหากันแน่เลย’, ‘ผู้ชายต้องมีผู้หญิงคนอื่นแน่เลย’, ‘เขานอกใจเธอ’ หรือ ‘ต้องมีใครซักคนทำผิดแน่นอน’ ทำไมเวลาเลิกกันต้องมีแค่เหตุผลแค่นี้”

“สำหรับเหตุผลที่ฉันเลิกกับเท็ดดี้” เธอพูดต่อ “หลายคนดึงเจนนี่ วง BLACKPINK เข้ามาเกี่ยว ไม่รู้ว่าโยงกันได้ยังไง อาจเพราะ 2 คนนั้นอยู่ YG เหมือนกัน ฉันไม่รู้ว่าพวกเขารู้จักกันยังไง และไม่เคยเจอเจนนี่เป็นการส่วนตัวด้วย”

“แต่เรื่องที่บอกว่าฉันถูกทิ้งเพราะเธอ” ฮันเยซึลพูดต่อ “บอกเลยว่าไม่เป็นความจริง”

จากนั้นฮันเยซึลได้พูดถึงข่าวลือเกี่ยวกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอ ซึ่งเธอได้แนะนำเขาให้ทุกคนรู้จักผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเมื่อเดือนก่อน

หลังจากบอกว่าตัวเองไม่ได้ซื้อรถแลมโบกินีให้กับแฟนหนุ่มตามข่าวลือที่พูดกัน เธอยังปฏิเสธอย่างหนักแน่นว่าแฟนหนุ่มของเธอไม่เคยทำงานในวงการบาร์โฮส

“แฟนของฉันไม่ใช่หนุ่มบาร์โฮสนะคะ” เธอบอก “เขาไม่ใช่คนที่จะมาหลอกเงิน หรือคนที่คิดจะปอกลอกคนอื่น เขาไม่ได้ขายบริการด้วย” 

“ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าในบาร์โฮสเขาทำอะไรกันบ้าง ฉันไม่เคยไปที่นั่น ไม่รู้ว่าจะอธิบายเรื่องนี้ยังไงเหมือนกัน แต่อย่างน้อยที่ฉันรู้คือ แฟนของฉัน [ไม่ใช่คนแบบนั้น]”

“ฉันคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรทนและไม่น่าให้อภัยสำหรับคนที่ใช้ข่าวลือ, เรื่องซุบซิบ, เรื่องไม่จริง และคอมเม้นท์หยาบคายเพื่อทำลายอนาคตที่สดใสของชายหนุ่มคนนี้”

ฮันเยซึลยังปฏิเสธว่าเธอไม่ใช่นักแสดงหญิงที่ คิมซังคโย คนที่เปิดเผยเรื่องคลับ Burning Sun พูดถึง ก่อนหน้านี้ คิมซังคโย อ้างว่า เขาเคยเห็นนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งกำลังนั่งเหมือนมึนเมาจากการเสพยาในคลับ จากนั้นบางคนเริ่มคิดว่า ฮันเยซึล คือนักแสดงหญิงที่เขาพูดถึง

“ฉันเคยไป Burning Sun แค่ครั้งเดียวในชีวิต” ฮันเยซึลบอก “ฉันไม่ได้ไปห้องส่วนตัวด้วยซ้ำ ฉันสังสรรค์อยู่ในตัวร้าน ที่ที่ทุกคนสามารถมองเห็นฉันได้ หลังจากไปที่นั่นแค่ครั้งเดียว ฉันก็ถูกมองว่าเป็นพวกขี้ยาไปแล้ว กลายเป็นนักแสดงขี้เหล้าเมายา และใช้ข่าว Burning Sun เพื่อทำลายฮันเยซึล ฉันกำลังจะฟ้องคนที่อยู่เบื้องหลัง [การปล่อยข่าวลือนี้]”

ฮันเยซึลพูดต่อ “มีข่าวลือมากมายที่เกี่ยวกับคลับ Burning Sun ทั้งเรื่องยาเสพติด และการค้าประเวณี แต่ไม่ได้หมายความว่าคนที่ไปที่นั่นทุกคนจะติดยาซักหน่อย ตอนที่ฉันไปที่นั่น ฉันไปสนุกกับปาร์ตี้ฮัลโลวีน”

“ฉันชวนเพื่อน, คนรู้จัก และเพื่อนร่วมงาน ไปปาร์ตี้ฮัลโลวีน” เธอเล่าต่อ “และฉันได้จองโต๊ะ เราแต่งตัวด้วยธีมฮัลโลวีน และแค่ไปสนุกกันเท่านั้น และเราสนุกกันมากด้วย”

ฮัลเยซึลได้เล่าถึงตอนที่พนักงานคลับ Burning Sun เสนอห้องส่วนตัวให้กับเธอ เพราะเห็นเธอเป็นคนดัง เธอปฏิเสธไป “ฉันบอกว่าไม่เอา” ฮันเยซึลอธิบาย “ฉันบอกไปว่า ‘ทำไมต้องไปปาร์ตี้ในห้องอุดอู้ด้วย ฉันอยากจะปาร์ตี้ในฮอลล์ ข้างหลังมี DJ ฉันได้โต๊ะวิวดีที่เห็นเวทีหลักเลย’”

“ฉันเลยได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขกับเพื่อนของฉัน และคนที่ไปที่นั่นในวันนั้นก็เห็นฉัน” ฮันเยซึลเล่าต่อ “และเพราะฉันเป็นคนดัง บอดี้การ์ดเลยมายืนล้อมพวกเราเอาไว้ ฉันคงไม่บ้าเมายาในที่แบบนั้นหรอกว่าไหม? มีคนมากมายดูพวกเราอยู่ ฉันสามารถเอาเรื่องนี้ไปพิสูจน์ในชั้นศาลได้เลย เพราะว่ามีพยานหลายคนมาก ตั้งแต่เพื่อนของฉัน ไปจนถึงคนที่ไปที่นั่น หลังจากนั้น สามีของเพื่อนสนิทของฉันมารับพวกเราออกไป และไปส่งฉันที่บ้านโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย”

ฮันเยซึลปิดท้ายวิดีโอด้วยเหตุผลที่เธอไม่ดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยข่าวลือตั้งแต่แรก ทั้งที่มีคนรอบตัวพร้อมให้คำแนะนำเต็มที่ เธอคงไม่จบลงด้วยการมีข่าวลือเสียหายเกี่ยวกับตัวเองเต็มไปหมด มันคงจะเป็นวิธีที่ฉลาดกว่าการที่ปล่อยมันไปเลยตามเลย แต่ตอนนี้เธอจะไม่อยู่นิ่งแล้ว

“พวกคอมเม้นท์หยาบคาย มีแต่ข้อมูลเท็จ หรือข่าวลือที่ทำลายชีวิตคน ทำลายอาชีพ และความรู้สึกของคนนั้น มันไม่ต่างอะไรกับการถูกรังแกในโรงเรียนเลย การทำลายชีวิตคนอื่นด้วยข่าวไม่มีมูลและคิดกันไปเองต่างกันอย่างไรกับการพยายามฆ่าคนนั้น?”

“สุดท้ายฉันเลยตัดสินใจดำเนินคดีตามกฎหมาย” เธอสรุป “รอดูกันนะคะว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบใน [ศาล] อย่างไร และได้โปรดอดทนรอกับผลลัพธ์ท้ายสุด จริงๆฉันเป็นคนใจร้อนมาก แต่ฉันรู้แล้วว่าแบบนั้นมันไม่ใช่วิธีที่ได้ผลค่ะ”

 

 


.Latest