ชาวเน็ตเกาหลีถึงกับอึ้งหลังจากเห็นภาพคนทะลัก McDonalds ในต่างประเทศเพื่อซื้อชุดอาหาร BTS
2021-06-10 19:48:58
Advertisement
คลิก!!!

BTS Meal ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่าง McDonald's กับบอยแบนด์ชื่อดังวง BTS ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เปิดตัว

BTS Meal  เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมในประเทศสหรัฐฯ และในอีก 50 ประเทศทั่วโลกในเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน


 

หลังจากเปิดตัวในหลายประเทศ เราก็จะได้เห็นภาพผู้คนมากมายหลั่งไหลกันเข้าไปซื้อชุดอาหาร BTS Meal ยกตัวอย่างเช่นในอินโดนีเซีย ที่มีแฟนคลับจำนวนมากของ BTS

ชาวเน็ตได้ถ่ายภาพพนักงานส่งของที่เข้าแถวซื้อ BTS Meal มาโพสลงในโลกออนไลน์ โดยชาวเน็ตอินโดนีเซียคนหนึ่งบอกว่า BTS  Meal สามารถสั่งได้ทางโทรศัพท์, Drive-thru และออนไลน์ในอินโดนีเซีย ทำให้เราได้เห็นภาพของพนักงานส่งอาหารมากมายต่อแถวกันใน McDonald's หรือรออยู่นอกร้านเพื่อรอออเดอร์จากลูกค้า@almostdita: ฉันรู้ว่าบีทีเอสนั้นดังในอินโดนีเซีย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะขนาดนี้ McDonald's ทั่วอินโดนีเซียเต็มไปด้วยออเดอร์ BTS Meal สาขาใกล้บ้านฉันถึงกับต้องปิดรับออเดอร์หลังจากที่เปิดได้แค่ 50 นาที 

@almostdita: อาร์มี่อินโดนีเซีย ได้บริจาคเงินสำหรับพนักงานส่งของออนไลน์ เป็นมูลค่ามากกว่า 10 ล้านรูเปียแล้ว (ประมาณ 20,000 บาท) เพื่อฉลองเปิดตัว BTS Meal เหตุผลของโปรเจคนี้เพื่อแบ่งปันความสุขให้กับพนักงานขับรถที่ช่วยรับออเดอร์ของอาร์มี่และฉลองวันเกิดของบีทีเอส@jhopeternal: เป็นภาพที่ทำให้ร้องไห้ พนักงานส่งอาหารน่ารักกันมาก พวกเขาส่งเสียงเชียร์เมื่อมีคนอื่นได้รับออเดอร์ BTS Meal

ชาวเน็ตเกาหลีที่เห็นภาพดังกล่าวต่างตกใจกับอิทธิพลของบีทีเอสในต่างประเทศ และแสดงความคิดเห็นอาทิ

“โอ้โห นี่มันบ้ามาก”

“พนักงานที่ทำงานโชคดีแล้วแหละที่ในชุดไม่มีเบอรเกอร์”

“เหมือนฉากในหนังวันสิ้นโลก”

“น่าตกใจจริงๆ”

“นี่มันบ้าไปแล้ว ขอบคุณพนักงานส่งของและพนักงาน McDonald's”

“รู้แล้วแหละว่าทำไมใน BTS Meal ถึงไม่มีเบอร์เกอร์”

“เป็นภาพแห่งปี”

“ตกใจมาก พนักงานส่งอาหารเยอะมาก”

 

 


.Latest