ทบทวนเรื่องราวใน Hospital Playlist ภาคแรก และสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในภาค 2
2021-06-10 18:07:54
Advertisement

Hospital Playlist 2 กำลังจะออกอากาศตอนแรกแล้ว! และยังมีเนื้อเรื่องมากมายที่น่าติดตามในภาคใหม่นี้!

Hospital Playlist ซีรีส์ของช่อง tvN นำแสดงโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk), จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho), ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok), จอนมีโด (Jeon Mi Do) และ คิมแดมยอง (Kim Dae Myung) รับบทเป็น 5 คุณหมอที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เป็นนักศึกษาแพทย์ สำหรับซีซั่น 2 นี้ยังคงความอบอุ่นของเนื้อเรื่อง และมิตรภาพของเพื่อนทั้ง 5 ไว้เป็นแกนหลักของซีรีส์ เล่าเรื่องราวผ่านกิจวัตรประจำวันธรรมดาของหมอในโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตามตัวละครแต่ละตัวน่าจะต้องเจอเหตุการณ์ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในซีซั่น 2 เราลองไปย้อนทบทวนกันดีกว่าว่าในซีซั่นแรกนั้น เรื่องราวของแต่ละตัวละครหลักนั้นได้ทิ้งท้ายกันไปอย่างไร

 

ความสัมพันธ์ของ ซงฮวา และอิกจุนจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด หลังจากเขาสารภาพความรู้สึกกับเธอ?

ภาคแรกของ Hospital Playlist อิกจุน (รับบทโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk)) ได้ไปหา ซงฮวา (รับบทโดย จอนมีโด (Jeon Mi Do)) ที่โรงพยาบาลสาขาซอกโชเพื่อสารภาพความในใจกับเธอ เขาบอกเธออย่างจริงจังว่า “เธอจะเป็นเพื่อนของฉันมานาน จนฉันรู้สึกชอบเธอ การสารภาพความรู้สึกของฉันกับเธอ มันรู้สึกทำตัวไม่ถูก แต่ถ้าฉันไม่บอกมันออกไปในตอนนี้ ฉันคิดว่าฉันคงเสียใจไปตลอดชีวิต ฉันควรจะทำยังไงดี?” ซงฮวาได้แต่เงียบ ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี อิกจุนพูดต่อ “เธอค่อยตอบก็ได้ ฉันค่อยฟังคำตอบหลังจากเธอกลับมาก็ได้” ฉากนี้ทำเอาผู้ชมลุ้นไปตามๆกันว่ามิตรภาพและความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนทั้งคู่จะมีความรู้สึกดีๆให้แก่กันตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว

ความรักของจองวอน และ คยออุล

จองวอนมีความฝันอยากบวชเป็นบาทหลวง ตอนที่เขากำลังตัดสินใจจะไปเรียนด้านศาสนา หัวใจของเขาก็หวั่นไหวให้กับ จางคยออุล (รับบทโดย ชินฮยอนบิน (Shin Hyun Been)) แพทย์ประจำบ้านที่หลงรักเขาข้างเดียวมาตลอด ตอนจบของภาคแรก เธอร้องไห้และบอกกับเขาว่า “ฉันชอบคุณค่ะ คุณหมอ” จากนั้นจองวอนตอบกลับด้วยการจูบเธอ คู่นี้เป็นอีกคู่ที่ผู้ชมรอคอยว่าเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? 

 

บทพิสูจน์รักทางไกลของ จุนวาน 

แม้ว่าความสัมพันธ์ของ คิมจุนวาน (รับบทโดย จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)) กับ อีอิกซุน (รับบทโดย กวักซอนยอง (Kwak Sun Young)) จะหวานมาโดยตลอดในภาคแรก แต่ดูเหมือนภาค 2 ทั้งคู่ต้องเจอกับบทพิสูจน์ความรักครั้งใหม่เมื่อ อิกซุนต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ฉากที่ทำให้ทั้งจุนวานและผู้ชมนิ่งไปเหมือนกัน คือฉากที่เขาส่งแหวนไปให้อิกซุน แต่พัสดุกลับตีกลับ ทำเอางงว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างพวกเขา 2 คน ในภาค 2 นี้ความรักของพวกเขาจะราบรื่นหรือไม่?

 

เกิดอะไรขึ้นเมื่อ ซอกฮยอง ติดต่อภรรยาเก่าของเขา?

ภาคแรกของซีรีส์ ยางซอกคยอง (รับบทโดย คิมแดมยอง) ได้ปฏิเสธความรู้สึกของ ชูมินฮา (รับบทโดย อันอึนจิน (Ahn Eun Jin)) ทั้งที่ตัวเองก็หวั่นไหวและสับสน แต่อยู่ๆ เขาก็ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาเก่าของตัวเอง เขารับสายหลังจากลังเล ภาค 1 จบลงเช่นนี้ ทำให้ผู้ชมต่างสงสัยว่าภรรยาของเขาจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้นหรือไม่ในซีซั่น 2 และความสัมพันธ์นี้จะส่งผลต่อซอกฮยองอย่างไรบ้าง

 

โปรดิวเซอร์ของซีรีส์ได้เปิดเผยว่า “ในซีซั่นแรก ทุกตัวละครต่างพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ได้โปรดติดตามภาค 2 ที่จะนำเสนอเรื่องราวของทั้ง 5 ตัวละครในมุมที่ลึกซึ้งครึ่งและการเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ที่มีมากขึ้น”

Hospital Playlist ซีซั่น 2 จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 มิถุนายน เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) นักแสดงจะเข้าร่วมรายการพิเศษที่จะออนแอร์ในวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 20.40 น. อย่าพลาดชม!

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest