นักเขียนบทเรื่อง Penthouse ยอมรับว่าบทซีรีส์เกินจริงและไม่สมเหตุสมผล
2021-06-10 11:45:48
Advertisement

คิมซุนอ๊ก นักเขียนบทซีรีส์เรื่อง Penthouse ยอมรับว่าเธอเองก็ไม่เชื่อเนื้อเรื่องไม่ซีรีส์ที่ตัวเองเขียนเช่นเดียวกัน!

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ช่อง SBS ได้ ถาม-ตอบ คำถามกับนักเขียนบท คิมซุนอ๊ก หลังจากซีรีส์เรื่อง Penthouse ได้ออกอากาศภาคแรกไป คิมซุนอ๊ก ได้รับฉายาใหม่อาทิ “ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยมือซุนอ๊ก” หรือ “ตำนานของคิมซุนอ๊ก” เพราะเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยเรื่องเกินจริง ไม่คาดฝัน อย่างเช่นตัวละครที่ตายไปแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

คิมซุนอ๊กได้พูดถึงฉายาที่เธอได้รับว่า “ฉันคิดว่าฉายาอย่างเช่น “ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยมือซุนอ๊ก” มาจากการขาดความสมจริงในบท ซึ่งฉันยอมรับ”

เธออธิบายว่า “ฉันคิดว่ามีเหตุการณ์หลากหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในซีรีส์ ทำให้ตัวละครไม่มีโอกาสได้ถ่ายทอดอารมณ์อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่คิดว่าตายไปแล้วแต่กลับมามีชีวิต คนแล้ว คนเล่า ฉันเลยคิดว่าผู้ชมคงสับสน”

เธอทำทุกคนหัวเราะเมื่อเล่าว่ามีการเสนอโฆษณาเกมชุบชีวิตเข้ามาด้วย เนื้อหาเกมคือตัวละครสามารถฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ 

คิมซุนอ๊กทราบดีว่าเธอได้รับคำวิจารณ์จากชาวเน็ตถึงข้อที่ตัวละครในเรื่องกลับมามีชีวิตมากเกินไป เธอบอกว่า “ฉันเห็นความผิดพลาดของตัวเองเยอะมากตอนดูซีรีส์ ฉันเอาแต่คิดว่า ‘ฉันควรจะแก้ไขมันนะ’ และ ‘ฉันไม่ควรชุบชีวิตพวกเขากลับมา’ แต่ฉันก็พบว่าตัวเองกำลังเขียนบทอีกเหตุการณ์หนึ่งและมีแผนที่จะทำให้ตัวละครอีกตัวฟื้นกลับมาอีกครั้ง...”

เธอปิดท้ายด้วยการบอกว่า “ขอบคุณและขออภัยทุกคน เพราะฉันรู้ว่าฉายาที่ได้รับมาจากแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามซีรีส์” นอกจากนี้เธอยังขอบคุณนักแสดงที่ร่วมงานกับเธอ และเชื่อมั่นใจงานของเธอจนถึงตอนนี้

คิมซุนอ๊กบอกว่า “นักแสดงเหล่านั้นเหมือนของขวัญ พวกเขาทำให้บทสมจริงมากขึ้นผ่านการแสดงของพวกเขา และถ่ายทอดอารมณ์แบบเต็มที่”

 

 


.Latest