PAWN เมื่อแก๊งทวงหนี้ลักพาตัวเด็กแต่ผูกพันจนกลายเป็นครอบครัว
2021-06-06 20:11:38
Advertisement
คลิก!!!

หากวันนี้ลิสต์ซีรีส์ที่อยากดูยังว่างเปล่า หรือไม่รู้จะเปิดดูอะไรแล้ว เพราะตอนใหม่ของซีรีส์ที่รอดูยังไม่มา เราขอแนะนำ "Pawm" หนังเกาหลีแนวดราม่าครอบครัว ที่มี "น้องพัคโซฮี" นักแสดงเด็กมากความสามารถขวัญใจมหาชน รับบทเป็น "ซึงอี" ลูกสาวของแรงงานต่างด้าวที่ลักลอบทำงานอยู่ในประเทศเกาหลี แต่เพราะความจนบังคับ ทำให้แม่ของเธอเป็นหนี้ จนต้องไปกู้เงินนอกระบบกับบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่ส่งสองลุงนักทวงหนี้ มาหาทั้งคู่ถึงที่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายที่เกิดขึ้น เมื่อ "พัคดูซอค" รับบทโดย ซองดงอิลตัดสินใจลักพาตัว ซึงอี มาจากแม่ของเธอเพื่อเอาไว้เป็นของจำนำ งานนี้สองลุงเลยต้องผันตัวจากนักทวงหนี้ มาเป็นพ่อบุญธรรมชั่วคราว
.
ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ คือ ประเด็นครอบครัว ที่ไม่ได้ยึดติดกับการมีพ่อ แม่ ลูก เพราะหนังเล่าเรื่องของ ผู้ชายสองคนที่อยู่ในบ้านเดียวกัน กับเด็กสาวหนึ่งคนและต้องช่วยกันเลี้ยงดูเธอให้เติบโตขึ้นมาเหมือนกับ พ่อ แม่ที่ช่วยกันเลี้ยงดูลูก เรื่องหนึ่งที่ต้องชื่นชม คือ การแสดงของ "พัคโซฮี" ที่รับบทเป็น ซึงอี ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะร้องไห้ ดีใจ หรือหวาดกลัวทุกอย่างถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง จนทำให้ตัวละครนี้ กลายเป็นแกนกลางของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น
.
สำหรับการแสดงของสองลุงอย่าง ซองดงอิล และคิมฮีวอน ก็เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว มีจังหวะรับ จังหวะส่ง เดี๋ยวข่มกัน เดี๋ยวดีกัน สร้างสีสันให้กับผู้ชมได้ตลอดทั้งเส้นเรื่อง ทั้งหมดนี้ ทำให้เราค่อยๆซึมซับ และผูกพันไปกับความอบอุ่นของครอบครัว โดยมีเรื่องราวที่ถูกเล่า แบ่งเป็นสองเส้นเรื่อง คือ เหตุการณ์ในอดีต กับเหตุการณ์ในปัจจุบัน ที่เดินมาคู่กัน เพื่อจะมาบรรจบกันในช่วงท้าย และกลายเป็นความประทับใจที่จะทำให้ผู้ชมเสียน้ำตา นี่คือหนังครอบครัวระดับคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่เราไม่อยากให้พลาดกัน และขอการันตีว่าเรื่องราวที่อยู่ในหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น และซาบซึ้งใจมากจริงๆ

รับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ viu
Link : https://bit.ly/2S6cawA

 


.



Latest