แฟน ๆ เชียร์ให้ ฮยอนอา (HyunA) และ ดอน (Dawn) แต่งงานกันได้แล้ว หลังจากเห็นภาพล่าสุดบนอินสตาแกรมของพวกเขา
2021-06-06 08:35:36
Advertisement

นอกจาก ฮยอนอา (HyunA) และ ดอน (Dawn) จะเป็นศิลปินมากความสามารถแล้ว สิ่งที่ทำให้แฟนคลับประทับใจอีกอย่าง คงเป็นความสัมพันธ์ที่สวยงามของพวกเขา ที่ล่าสุดเราได้เห็นผ่านภาพล่าสุดที่โพสบนอินสตาแกรม เห็นแล้วแฟนคลับถึงกับเชียร์ อยากเห็นพวกเขาแต่งงานกันซักที!

ภาพถ่ายของพวกเขาเหมือนเป็นภาพพรีเวดดิ้ง 

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่า ทั้งคู่ออกเดทกันมาตั้งแต่ปี 2016 และยังคงรักษาความสัมพันธ์และความหวานที่เราได้เห็นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งภาพล่าสุดนี้ชวนให้คิดจริงๆว่านี่เป็นภาพสำหรับงานแต่งงานหรือเปล่า แฟนคลับต่างตั้งคำถาม อาทิ

“ทั้งคู่แต่งงานกันแล้วเหรอ?”

“พวกเขาแต่งงานกันเหรอ!?!?!?!”

“พวกคุณแต่งงานกันเหรอ หรือว่าฉันคิดไปเอง”

 

จากนั้นฮยอนอา ได้โพสข้อความของคุณแฟนคลับ, ทีมงาน, เพื่อนของเธอ และที่ขาดไม่ได้ ดอน

“ตั้งแต่การถ่ายทอดสดสำหรับแฟนคลับ รวมถึงปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ และจดหมาย วันนี้เป็นวันที่พิเศษมาก ฉันไม่รู้ว่าฉันร้องไห้และหัวเราะไปกี่ครั้ง หัวใจของฉันอิ่มเอมแบบที่อธิบายไม่ถูก ความรักและกำลังใจที่ฉันได้รับมากมายจนแทบจะไม่อยากเชื่อ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อในตัวฉัน และมอบความรักของคุณให้กับฉัน และ ออนนี่ของฉัน, โอปป้าของฉัน และ รุ่นน้องของฉัน ทีมงานทุกคน และเพื่อนที่ใช้เวลากับฉันมากกว่าครอบครัวเสียอีก...คงใช้คำพูดอธิบายไม่ได้ถึงการที่คุณทำให้ฉันมีความสุข วันนี้ฉันเป็นคนที่มีความสุขมากที่สุด และท้ายที่สุด ดอนที่รัก ฉันมีความสุขมาก ที่เราอยู่ด้วยกันเสมอ ฉันรักคุณค่ะ” - ฮยอนอา

แม้ว่าดูเหมือนพวกเขาจะไม่ได้แต่งงานกันจริง และเหมือนเป็นภาพจากการฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฮยอนอามากกว่า แต่แฟนคลับก็อดคาดหวังไม่ได้


ภาพถ่ายของพวกเขาทำให้แฟนคลับสับสนว่าจะแต่ง หรือ ไม่แต่ง จนชื่อของฮยอนอา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

อย่างไรก็ตามจะเป็นงานฉลองวันเกิด หรือ เตรียมงานแต่งงาน ทั้ง 2 งานทำให้ฮยอนอามีความสุข และทำให้แฟนคลับที่ชื่นชอบคู่นี้มีความสุขตามไปด้วย

 

 

 


.Latest