พนักงานส่งอาหารเล่าเรื่องประทับใจเกี่ยวกับข้อความที่ ชูก้า (Suga) วง BTS ส่งถึงเขา
2021-06-04 11:23:37
Advertisement

เรามักจะได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับความถ่อมตัวและใจดีของบีทีเอส (BTS) อยู่เสมอ และนี่คืออีกเรื่องที่แชร์โดย พนักงานส่งอาหารชาวอินเดียที่ทำงานในเกาหลี ซึ่งเขาได้เล่าว่าเมื่อไม่นานมานี้ สมาชิกวงบีทีเอสได้ทำให้เขาประทับใจ!

 

เมื่อไม่นานมานี้ Club FM  ช่องวิทยุของรัฐเกรละ ของอินเดีย ได้สัมภาษณ์พนักงานส่งอาหารในเกาหลีที่เป็นชาวเกรละ เขาเล่าว่าเขาเคยเจอสมาชิกวง BTS! เขาบอกว่าเคยเจอ อาร์เอ็ม (RM), จิน (Jin), จองกุก (Jungkook) และ ชูก้า (Suga) และถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นอาร์มี่ แต่ทั้ง 4 คนก็ทำให้เขาประทับใจจากความใจดีและความสุภาพของพวกเขา

“ผมไม่ได้เป็นแฟนคลับของบีทีเอส หรืออาร์มี่นะครับ ผมได้เจอพวกเขาทั้ง 4 คนตอนทำงานพาร์ทไทม์ คนที่ผมเจอคือ จองกุก, อาร์เอ็ม, จิน และชูก้า พวกเขาสุดยอดมากครับ พวกเขาไม่ได้ทำตัวเหมือนคนที่มีแฟนคลับนับล้านเลย” 

จากนั้นเขาได้พูดเกี่ยวกับชูก้า ที่บอกให้เขาค่อยๆมาส่งของก็ได้ เพื่อความปลอดภัยของเขาเอง

“ผมขอพูดถึงชูก้า...วันนั้นเป็นวันที่ฝนตก จริงๆแล้วมันไม่มีช่องที่ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ แต่ว่ามันจะมีช่องหนึ่งที่เอาไว้เขียนคำขอเพิ่มเติมของลูกค้า และในช่องนั้นเขียนเอาไว้ว่า ‘วันนี้ฝนตก...เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องมาสาย ขับรถระมัดระวังนะครับ’ ยอดเยี่ยมมากเลยใช่ไหมละ?”

ชูก้าเคยทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารช่วงก่อนที่เขาจะเดบิวต์ และเคยได้รับอุบัติเหติจากงานส่งของนั้นจนทำให้แขนเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้ว่าบาดแผลจะหายแล้ว แต่เขาก็ยังคงมีอาการปวด จนทำให้เมื่อไม่นานมานี้เขาได้รับการผ่าตัดเพื่อบรรเทาอาการปวดที่ไหล่
 

ชูก้ารู้ว่าคนที่ทำงานส่งของต้องเจอกับอะไรบ้าง ทำให้เขาใส่ใจและเข้าใจ และพนักงานส่งของคนนี้ก็รู้สึกประทับใจและชื่นชมความใจดีของเขามากๆ

ฟังบทสัมภาษณ์ได้ข้างล่างนี้

 

ที่มา: Insight Korea

 


.Latest