น้ำตาของ โยซอบ Highlight หลังจากที่ได้รับฟังคำพูดนี้ (?) จากแฟนคลับ
2021-05-18 15:12:57
Advertisement

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไอดอลรุ่นใหญ่อย่างวง ‘Highlight’ ได้ทำการจัดงานแฟนไซน์เวอร์ชั่นออนไลน์ ร่วมกันกับ ‘Music Korea’ เพื่อการโปรโมทผลงานอัลบั้มล่าสุดของวงที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงนี้อย่าง ‘The Blowing’ โดยทั้งนี้ ได้มีแฟนคลับผู้โชคดีรายหนึ่งที่ถูกรับเลือกให้เข้าร่วมงานแฟนไซน์เวอร์ชั่นออนไลน์นี้ ได้ทำการอัด และนำคลิปวิดีโอที่เธอได้มีโอกาสพูดคุยกันกับ ‘โยซอบ’ ออกมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ อย่างไรก็ดี สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของแฟนคลับคนอื่น ๆ มากกว่าการได้รับโอกาสพูดคุยกันกับ ‘โยซอบ’ ก็คือ น้ำตาของ ‘โยซอบ’ นั่นเอง

 

โดยในระหว่างการร่วมงานแฟนไซน์ออนไลน์ แฟนคลับผู้โชคดีรายนี้ได้กล่าวกับ ‘โยซอบ’ ว่า “แม้ฉันจะมั่นใจว่าอะไรแบบนั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน แต่ถ้าหากว่ามีผู้คนที่เลือกหันหลังให้กับ ‘โยซอบ’ แล้วล่ะก็ ถ้าหากเป็นแบบนั้น ฉันก็จะหันหลังให้กับ ‘โยซอบ’ เช่นเดียวกัน”

แม้จะเป็นการเริ่มต้นที่ฟังดูน่าเศร้าใจ แต่อย่างไรก็ตาม แฟนคลับผู้โชคดีรายนี้กลับเปลี่ยนคำพูดนั้นเป็นความรักที่บอกว่า “[ฉันจะหันหลัง] เพื่อที่คุณจะได้ขึ้นมาบนหลังฉัน ฉันแข็งแรงนะ เพราะฉะนั้น คุณสามารถพิงมาที่ฉันได้ ฉันจะแบกรับคุณเอาไว้เอง”

และเมื่อได้รับฟังคำพูดนั้นจากปากของแฟนคลับรายนี้ ‘โยซอบ’ ที่นั่งฟังอยู่อย่างตั้งใจก็ถึงกับร้องไห้ออกมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว จนแฟนคลับผู้โชคดีรายนี้ถึงกับกล่าวออกมาว่า “โอ๊ะ ไม่นะ ไม่สิ คุณไม่ควรจะร้องไห้นะ” อย่างไรก็ตาม ‘โยซอบ’ ที่นั่งฟังมาจนถึงตอนนี้ก็ได้กล่าวตอบไปว่า “ทำไมคุณถึงสามารถพูดถึงสิ่งเหล่านี้ออกมาได้อย่างไร้ที่ติขนาดนี้นะครับ?” 

ทั้งนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับ และชาวเน็ตที่มีโอกาสได้รับชมคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นต่างก็พากันแสดงความคิดเห็นออกมาว่า

“ฉันเองก็ร้องไห้เหมือนกันนะ...”

“โอ้พระเจ้า คำพูดนั้นของแฟนคลับมันทั้งน่ารัก และน่าตกใจไปพร้อม ๆ กันเลยนะ”

“ถ้าฉันเป็น ‘โยซอบ’ ฉันเองก็คงจะร้องไห้ออกมาเหมือนกันล่ะ” 

 

 


.Latest