เจสสิก้า (Jessica) และ คริสตัล (Krystal) พูดถึงแผนการแต่งงาน, ผู้ชายในอุดมคติ, ความกังวลในตอนนี้ และเรื่องอื่นอีกมากมาย
2021-05-15 15:51:08
Advertisement

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม เจสสิก้า (Jessica) ได้โพสวิดีโอลงในช่อง YouTube ส่วนตัวของเธอ ซึ่งในวิดีโอเป็นภาพระหว่างเธอออกไปทานอาหารและคุยกับ คริสตัล (Krystal) น้องสาวของเธอ รวมถึงเพื่อนอีก 2 คน ได้แก่ นางแบบ ไอรีน และ วิศวกรเสียง ยังยองอึน

ในวิดีโอ เจสสิก้าพูดว่า “เราจะคุยกันแบบเปิดใจ ระหว่างดื่มไปด้วย” เจสสิก้าปล่อยมุก “คริสตัลไม่ค่อยมีเพื่อน” คริสตัลเลยสวนกลับ “ฉันมีเยอะกว่าพี่แล้วกัน” จากนั้นเจสสิก้าได้โพสถามแฟนคลับว่าอยากรู้อะไร เธอและเพื่อนของเธอจะตอบคำถามเหล่านั้นให้

สำหรับคำถามที่ถามว่า เธอจะทำอะไรถ้าไม่ได้เป็นศิลปิน เจสสิก้าตอบว่า “ฉันคิดว่า ฉันน่าจะเป็นคุณแม่ แม่ของเราคลอดฉันตอนที่แม่อายุ 27 ปี”

จากนั้นเจสสิก้าบอกว่า คริสตัลดื่มไม่ค่อยเก่ง “ฉันคิดว่าเราไม่ควรดื่มด้วยกัน แต่ว่าเวลาคุยกันแบบที่มีสติครบถ้วนกับแบบที่ดื่มมันจะแตกต่างกัน” คริสตัลบอกว่า “ทำไมต้องดื่มด้วยกันถึงจะเป็นเพื่อนกันได้ละ? ตอนไปทานอาหารค่ำกับทีมงานฉันหรือกลุ่มอื่นๆ ฉันก็ดื่ม ตอนกินข้าวกับครอบครัวฉันก็ดื่ม มันยากสำหรับฉันที่ต้องดื่มหลายวันติดกัน ฉันเลยบอกว่าฉันจะไม่ดื่ม แต่พอบอกแบบนั้น ออนนี่ก็รำคาญฉันอีก”

เจสสิก้าบอกว่า “เธอโบ้ยฉันตลอดอ่ะ เธอไปดื่มกับคนอื่น แต่พอฉันชวนไปดื่มบ้าง เธอกลับบอกว่าเธอรู้สึกไม่ดี ฉันเลยตัดสินใจว่าจะไม่ชวนเธออีก”


เมื่อถามถึงเรื่องที่ทั้ง 2 คนกังวลอยู่ในตอนนี้ เจสสิก้าบอกว่า “ตอนที่อายุน้อยกว่านี้ ฉันไม่ค่อยดูแลร่างกายตัวเองเลย ตอนนี้ฉันหวังว่าจะดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ฉันเคยกลัวโรงพยาบาลค่ะ กลัวเลือด กลัวเข็ม กลัวจนเป็นลม แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว และฉันพยายามจะเป็นมิตรกับโรงพยาบาล”

คริสตัลบอกว่า “ฉันไม่คิดว่าจะมีความกังวลที่ติดอยู่กับตัวเองตลอดไป คือฉันใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยกังวลเรื่องใหญ่อะไร” เจสสิก้าพูดเสริม “ฉันกังวลเรื่องเธอนั่นแหละ สุขภาพของซูจองก็ไม่ค่อยดีเหมือนกัน เวลาขึ้นเครื่องบิน ฉันก็จะหลับใช่ไหมคะ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอปลุกฉัน เพราะว่าเธอเลือดกำเดาไหล”

 

เมื่อถามถึงผู้ชายในอุดมคติ คริสตัลตอบว่า “แบรด พิตต์ และ ทอม ฮาร์ดี ฉันชอบผู้ชายแมนๆ” จากนั้นคริสตัล และ ไอรีน เล่าว่าเจสสิก้าเคยดุพวกเธอเรื่องการออกเดท คริสตัลเล่าว่า “ฉันเป็นพวกทุ่มทุกอย่างให้กับความสัมพันธ์ เพราะว่าฉันไม่อยากจะมาเสียใจทีหลัง” เจสสิก้าบอกว่า “ฉันเข้าใจ แต่เธอต้องมีขอบเขตบ้างในบางเรื่อง คิดถึงมันในมุมมองของผู้ชายบ้าง ถ้าเธอทำเพื่อเขาทุกเรื่อง...” คริสตัลพูดต่อ “ฉันคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ได้เจอคนที่พูดภาษาเดียวกันกับคุณ”

จากนั้น 2 พี่น้องถูกถามเรื่องความคิดเกี่ยวกับการแต่งงาน คริสตัลบอกว่า “ตอนที่ฉันเดบิวต์ตอนอายุ 14 ฉันคิดว่า ถ้าฉันอายุเท่าตอนนี้ ฉันคงจะแต่งงานแล้ว ตอนนั้นการมีอายุ 20 ปลายๆนี่ห่างไกลกับฉันมากเลยนะ แม่ของฉันก็แต่งงานตอนอายุประมาณเท่านั้น แต่ตอนนี้ดูซิ ฉันอายุ 28 แล้ว”

สาวๆคนอื่นถามเจสสิก้าว่าเมื่อไหร่เธอจะแต่งงาน เจสสิก้าตอบว่า “ฉันคงแต่งซักวัน ถ้าเวลาที่เหมาะสมมาถึง”

ชมวิดีโอได้ข้างล่างนี้เลย:

ที่มา ( 1 )

 


.Latest