นาอินอู (Na In Woo) เล่าถึงความยากระหว่างถ่ายทำ “River Where The Moon Rises” พร้อมเปิดเผยเรื่องราวช่วงที่เป็นเด็กฝึกหัด JYP กับ จองยอน (Jeongyeon) วง TWICE
2021-05-14 08:52:23
Advertisement
คลิก!!!

นาอินอู (Na In Woo) เล่าถึงความยากลำบากระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง River Where the Moon Rises รวมถึงเรื่องราวสมัยเขาเป็นเด็กฝึกของ JYP และอื่นๆอีกมากมายในตอนล่าสุดของรายการ Radio Star

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม นาอินอู ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางช่อง MBC พร้อมกับ จองจุนฮา (Jung Joon Ha), คิมจงมิน (Kim Jong Min) และ KCM

นาอินอู เพิ่งมีผลงานล่าสุดเรื่อง River Where the Moon Rises ที่ออกอากาศตอนจบไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เขารับบทเป็น อนดัล พระเอกของเรื่อง แทน จีซู (Ji Soo) ที่ถอนตัวไปหลังจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับประเด็นความรุนแรงในโรงเรียน

ในรายการ นาอินอูได้เล่าว่าเขาได้รับการทาบทามให้ไปรับบทนั้นได้อย่างไร “ตอนนั้นผมกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องอื่นอยู่ครับ ต้นสังกัดของผมโทรมาขอนัดเจอเพราะว่ามีเรื่องจะคุยด้วย ผมนี่ตกใจเลยครับ นึกว่าตัวเองทำอะไรผิด หรือว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า”


 

นาอินอูเล่าต่อ “พอผมไปเจอ พวกเขาก็บอกว่ามีซีรีส์เรื่องหนึ่งที่นักแสดงนำถอนตัว ถ้าผมยอมรับงานนี้ ผมจะได้เป็นพระเอก” นาอินอูเล่าต่อ “พอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับช่องสาธารณะที่กำลังออกอากาศ ผมก็เลยอยากเป็นคนที่เข้าไปช่วยเหลือในฐานะคนที่ชื่นชอบการแสดงและรู้สึกมีความสุขเวลาได้แสดง”

พิธีกรได้ถามนาอินอูถึงความรู้สึกต่อความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นของเขา นาอินอูตอบว่า “ความนิยมเป็นสิ่งที่มีวันจะหายไป ผมเลยพยายามมีสติอยู่เสมอ ผมทำแบบนั้นเพราะว่าผมคิดว่าเราต้องมีสติตลอดเวลาที่อยู่ในวงการนี้”

นาอินอูยังได้เล่าถึงความลำบากที่ต้องเข้ามาร่วมงานซีรีส์ในภายหลังว่า “ตอนผมเข้าไปร่วมงาน มีฉากที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วหลายฉาก ไม่มีเวลาจะอ่านบทเลยครับ เป็นสถานการณ์ที่ต้องด้นสดกันไปกว่า 80% ด้วยตารางที่เร่งรีบของผม ผมเลยทานอาหารไม่เป็นเวลา น้ำหนักผมลดไป 8 กิโลกรัมในเวลา 1 เดือนครึ่งครับ”

นาอินอูเล่าว่าหลังจากซีรีส์ออกอากาศตอนจบไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังถ่ายทำกันต่อ “ตอนแรกเราตกลงกันว่าจะถ่ายทำตั้งแต่ตอนที่ 7 เป็นต้นไป แต่พอผลตอบรับออกมาดี ผู้กำกับเลยขอให้ถ่ายทำกันใหม่ตั้งแต่ตอนที่ 1 ถึงตอนที่ 6 ครับ”

หลังจากนั้น นาอินอูได้โชว์การเล่นกีตาร์ และเล่าถึงช่วงที่เขาเป็นเด็กฝึกหัดที่ JYP Entertainment

เขาเล่าว่าเข้าวงการครั้งแรกได้อย่างไร “ตอนนั้นผมไปที่สถานีซูวอนเพื่อเจอเพื่อนครับ หลังจากเราไปเที่ยวกัน ผมก็ขึ้นรถบัส และมีผู้หญิงคนหนึ่งให้นามบัตรกับผม เธอเป็นแคสติ้งของค่าย SM Entertainment ครับ”

นาอินอูเล่าต่อ “ตอนนั้นผมไปออดิชั่นครับ แต่ว่าผมเต้นไม่เป็น ทำให้ผลออกมาไม่ดีเท่าไหร่ ผมคิดว่าผู้หญิงคนนั้นน่าจะถูกใจผม เลยแน่นอนผมให้ไปออดิชั่นที่ JYP Entertainment ด้วย” เขาเล่าต่อ “ตอนที่ผมฝึกที่ [JYP Entertainment] ผมฝึกกับ จองยอน (Jeongyeon) วง TWICE ครับ”

ที่มา ( 1 ) ( 2 ) ( 3 )

 


.Latest