สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อ จีซอง NCT Dream เมา?!
2021-05-13 13:25:59
Advertisement

ยืนยันโดยเหล่าสมาชิกเองว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ ‘จีซอง’ เมาแล้วนั้น เขาจะน่ารักเอามาก ๆ!?

 

เมื่อในช่วงเร็ว ๆ ที่ผ่านมานี้ เพื่อเป็นการต้อนรับผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของวง ‘NCT Dream’ เหล่าสมาชิกของวงอย่าง ‘แฮชาน’ ‘เฉินเล่อ’ และ ‘จีซอง’ จึงได้ออกมาพูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น ‘Naver V Live’ ด้วยกัน โดยหนึ่งในหัวข้อการพูดคุยที่เหล่าสมาชิกได้นำเปิดเผยต่อแฟน ๆ ในครั้งนี้ก็คือ ‘นิสัยการดื่ม’ ของสมาชิกน้องเล็กอย่าง ‘จีซอง’ นั่นเอง

โดยในเริ่มแรก ‘แฮชาน’ ได้เปิดเผยว่า ในปีนี้ที่ ‘จีซอง’ มีอายุเข้าปีที่ 20 ตัวเขานั้นสามารถดื่มโซจูด้วยกันกับ ‘จีซอง’ ได้แล้ว (ตามกฎหมายของประเทศเกาหลีใต้) อย่างไรก็ตาม เพราะเพิ่งได้มีโอกาสดื่มโซจูด้วยกันกับ ‘จีซอง’ เป็นครั้งแรกในเมื่อไม่นานมานี้ ‘แฮชาน’ จึงได้กล่าวว่า ตัวเขานั้นเพิ่งได้ค้นพบ ‘ความน่ารัก’ ในอีกมุมของ ‘จีซอง’ ที่จะมาพร้อม ๆ กันกับการดื่มโซจูว่า

“จริง ๆ แล้ว ‘จีซอง’ เป็นคนที่มีนิสัยการดื่มในแบบที่น่ารักมาก ๆ เลยนะครับ เขาน่ารักมาก ๆ เลย [หลังจากที่เมา] เขาจะจูบทุกคนที่อยู่รอบ ๆ โดยไม่สนใจเลยว่านั่นจะเป็นร่างกายส่วนไหน”

 

ซึ่งเมื่อได้ยิน ‘แฮชาน’ เปิดประเด็นขึ้นมาดังนั้น ‘จีซอง’ จึงได้ส่งเสียงหัวเราะออกมาพร้อม ๆ กันกับกล่าวตอบว่า “อะไรนะ? ไม่ อย่าโกหกสิครับ พี่กำลังโกหกอยู่ใช่ไหม?” ด้วยน้ำเสียงที่ไม่เชื่อว่านั่นเป็นเรื่องจริง

ในขณะเดียวกัน อีกหนึ่งสมาชิกที่ร่วมนั่งฟังบทสนทนานี้มาตั้งแต่ต้นอย่าง ‘เฉินเล่อ’ นั้นเองก็ดูที่จะไม่เชื่อในสิ่งที่ ‘แฮชาน’ กำลังบอกเล่าสักเท่าไหร่นัก ดังนั้น เพื่อพิสูจน์ความจริงในสิ่งที่เขาพูด ‘แฮชาน’ จึงได้ทำการต่อสายโทรศัพท์ไปหาเพื่อนสมาชิกอย่าง ‘เจโน่’ เพื่อการยืนยันเรื่องดังกล่าว

 

โดยหลังจากที่ ‘เจโน่’ รับสายโทรศัพท์ ‘แฮชาน’ จึงได้เริ่มต้นถามเกี่ยวกับนิสัยการดื่มของ ‘จีซอง’ กับ ‘เจโน่’ ในทันที โดยที่ ‘เจโน่’ ได้ให้คำตอบกลับมาว่า “ก็นะ ‘จีซอง’ เคยจูบเท้าฉันด้วยล่ะ”

 

ซึ่งหลังจากที่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับนิสัยการดื่มของ ‘จีซอง’ เพื่อนสมาชิกที่นั่งฟังอยู่อย่าง ‘แฮชาน’ และ ‘เฉินเล่อ’ ถึงกับไม่สามารถกลั้นเสียงหัวเราะอันแสนสนุกสนานของพวกเขาเอาไว้ได้ ในขณะที่บุคคลต้นเรื่องอย่าง ‘จีซอง’ ที่เมื่อได้ยินดังนั้นก็ถึงกับต้องเอามือปกปิดใบหน้าของตัวเองเอาไว้เพราะความเขินอาย

 

เช่นเดียวกันกับเหล่าสมาชิกทุกคน แฟน ๆ ที่ได้รับชมไลฟ์อยู่ ณ ขณะนั้นก็ไม่สามารถอดทนอดกลั้นที่จะหัวเราะออกมาได้เช่นเดียวกัน      

 

 


.Latest