ในสายตาของ ชาอึนอู ตัวจริงของ อีซึงกิ คือ จองบารึม ?!
2021-05-13 08:00:50
Advertisement

เมื่อในวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้ คือ วันออกอากาศในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ ‘Master in the House’ ของสถานีโทรทัศน์ช่อง ‘SBS’ ที่ซึ่งทางรายการได้เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างอดีตนักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง ‘อัน จองฮวาน’ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ มาร่วมเป็น ‘Master’ ประจำรายการในวันนี้ 

 

และในฐานะอดีตนักกีฬาฟุตบอล ‘อัน จองฮวาน’ ก็ไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังด้วยการตระเตรียมการฝึกฝนสุดโหดแบบ ‘Hell Training’ มาไว้ให้กับเหล่าบรรดาผู้ร่วมรายการทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งนั่นส่งผลให้ ‘ยาง เซฮยอง’ ถึงกับพูดออกมาอย่างช่วยไม่ได้ว่า “มันถึงไม่ถึงเวลาเลยด้วยซ้ำ แต่ผมกลับรู้สึกเหมือนเรากำลังถ่ายทำตอนพิเศษแบบ ‘Horror Special’ (น่ากลัว) อยู่อย่างไงอย่างงั้นเลย” โดยเมื่อได้ยินคำพูดนั้นของเพื่อนร่วมชะตากรรม ‘อี ซึงกิ’ ก็กล่าวเสริมออกมาว่า “เพราะตอนนี้เวลา 4 ทุ่มแล้ว [มันเลยรู้สึกน่ากลัว] แต่จริง ๆ แล้วผมก็ยังไม่พร้อมสำหรับการถ่ายทำตอนพิเศษแบบ ‘Horror Special’ นี้นะครับ”

 

อย่างไรก็ดี สมาชิกหนุ่มน้อยของรายการอย่าง ‘ชา อึนอู’ กลับกล่าวติดตลก สร้างบรรยากาศที่สวนทางกันกับรุ่นพี่คนอื่น ๆ ในรายการด้วยการกล่าวกับ ‘อี ซึงกิ’ ว่า “แต่พี่คือคนที่น่ากลัวที่สุดในนี้นะครับ เพราะพี่เป็นฆาตกร” โดยคำพูดนั้นของ ‘ชา อึนอู’ นั้นต้องการจะสื่อถึงตัวละครโรคจิตภายในซีรีส์เรื่อง ‘Mouse’ ที่รับบทโดย ‘อี ซึงกิ’ นั่นเอง 

 

และแน่นอนว่ารุ่นพี่ ‘อี ซึงกิ’ คนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการกลายร่างเป็น ‘จอง บารึม’ และเล่นตามน้ำไปพร้อม ๆ กันกับกล่าวตอบ ‘ชา อึนอู’ ออกไปว่า “นายเสียงดังเกินไปแล้วนะ” ซึ่งการเข้าถึงบทบาทโดยไม่ทันตั้งตัวนั้นก็ส่งผลให้ผู้ร่วมรายการทุกคนรู้สึกตื่นเต้นอย่างอดไม่ได้ไปตาม ๆ กัน

ทั้งนี้ ในระหว่างการถ่ายทำรายการในครั้งนี้ อดีตนักกีฬา ‘อัน จองฮวาน’ ก็ได้ทดลองทำการทดสอบความสามัคคีของทีม ‘Master in the House’ ว่ามีมากแค่ไหน ด้วยการจับคู่ให้กับ ‘อี ซึงกิ’ และ ‘ยาง เซฮยอง’ เป็นทีมเดียวกัน ในขณะที่ ‘ชา อึนอู’ และ ‘คิม ดงฮยอน’ นั้นเป็นสมาชิกของอีกทีมหนึ่ง 

 

โดยในการจับคู่ครั้งนี้ แม้ว่าทั้ง ‘อี ซึงกิ’ และ ‘ยาง เซฮยอง’ นั้นก็ได้แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตาม ‘อี ซึงกิ’ กลับได้กล่าวออกมาอย่างตรงไปตรงมาว่า “จริง ๆ แล้วพวกเราทั้งคู่นั้นเป็นคนสองคนที่เข้ากันไม่ได้เลยนะครับ เพราะผมนั้นเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมมาก ๆ แต่ ‘ยาง เซฮยอง’ นั้นจริง ๆ แล้วเป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ ครับ เขานั้นมักจะเขินอายมากกว่าที่ใครหลาย ๆ คนคิดนะครับ” ในทางเดียวกัน ‘ยาง เซฮยอง’ ก็ได้กล่าวสิ่งที่เขาคิดเกี่ยวกับนิสัยของ ‘อี ซึงกิ’ ออกมาว่า

“สำหรับ ‘อี ซึงกิ’ เขาเป็นคนที่เต็มไปด้วยไอเดีย ความคิดนู่นนี่เยอะแยะไปหมด และมันต้องใช้เวลาสักพักเหมือนกันในการรับฟังสิ่งที่เขาคิด นอกจากนี้แล้ว ถ้าหากว่าคุณพยายามที่จะเถียงกับเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เขาคิดแล้วด้วยล่ะก็ มันจะกลายเป็นเหมือนละครที่ไม่มีวันจบเลยครับ”

 

ในส่วนของอีกคู่ ‘คิม ดงฮยอน’ ได้กล่าวออกมาอย่างราบรื่นเกี่ยวกับคู่หูของเขาอย่าง ‘ชา อึนอู’ ว่า “ผมดีใจมากนะครับที่ได้คู่กันกับ ‘ชา อึนอู’ แต่ปัญหาใหญ่เพียงหนึ่งเดียวก็คือ อายุของพวกเราที่ต่างกันมากเกินไปครับ นั่นทำให้ผมรู้สึกกังวลนิดหน่อยนะครับ” แต่อย่างไรก็ตาม ‘ชา อึนอู’ กลับแสดงความคิดเห็นออกมาว่า

“พอได้ยินพี่พูดแบบนั้น มาลองคิด ๆ ดูแล้ว พวกเราก็ไม่ค่อยได้ร่วมงานกันสองคนมากเท่าไหร่นะครับ นั่นอาจจะทำให้มีตะขิดตะขวงใจบ้าง แต่ผมกลับคิดว่าพวกเราน่าจะมีช่วงเวลาสนุก ๆ ไปด้วยกันได้นะครับ” 

 

ที่มา ( 1 ) ( 2 ) ( 3 )

 


.Latest