3 คำถามที่น่าสงสัยเกี่ยวกับองค์กรลึกลับที่ติดตาม อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ในซีรีส์เรื่อง Mouse
2021-05-12 15:40:55
Advertisement

ซีรีส์เรื่อง Mouse ของช่อง tvN สร้างปมให้ผู้ชมสงสัยกันอีกแล้ว!

Mouse เริ่มต้นเรื่องด้วยการเล่าเรื่องราวการไล่ล่าระหว่างฆาตกรโรคจิต และโกมูจี (รับบทโดย อีฮีจุน (Lee Hee Joon)) นักสืบเลือดร้อนที่พยายามหาผู้ร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา และจองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ (Lee Seung Gi)) ตำรวจหนุ่มน้องใหม่ไฟแรง

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

จองบารึมถึงกับตกใจเมื่อเขาเริ่มจำได้แล้วว่า เขานับถือซองโยฮัน (รับบทโดย ควอนฮวายุน (Kwon Hwa Yoon)) ให้เป็นบุคคลตัวอย่าง และพยายามจะนึกถึงคำพูดสุดท้ายที่ซองโยฮันพยายามบอกกับเขา ในขณะเดียวกันระหว่างดูภาพจากกล้องวงจรปิดในคดีของนาชีกุกก็พบว่า จองบารึมอยู่ในสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมของทุกคดี

จองบารึมสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็ก เขาถูกเลี้ยงดูโดยน้า เขาได้รับการปลูกถ่ายสมองเนื่องจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เขาเพิ่งมารู้ว่าเขาใช้ชีวิตโดยถูกควบคุมโดยคนอื่นมาโดยตลอด การได้รู้ความจริงเรื่องนี้ทำให้บารึมกังวล

และนี่คือ 3 ข้อสงสัยที่ผู้ชมอยากรู้เกี่ยวกับองค์กร OZ ผู้ที่เป็นกุญแจสำคัญในชีวิตที่เสแสร้งของ จองบารึม

1.สมาชิกของ OZ

สมาชิกทุกคนของ OZ จะมีรอยสักเป็นตัวอักษร 2 ตัวบนร่างกาย สิ่งนี้ทำให้จองบารึมสามารถระบุได้ว่าใครเป็นสมาชิกของ OZ บ้าง? ยกตัวอย่างเช่นคนที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของเจ้าของยิม ซงซูโฮ และ นาชีกุก นอกจากนี้บารึมยังคาดเดาว่า น้าของเขาอาจเป็นสมาชิกขององค์กรเช่นกัน ถึงแม้เขาจะยังไม่เห็นรอยสัก OZ ก็ตาม จากเรื่องนี้ทำให้อยู่ๆเธอก็หายตัวไปหลังจากเล่าข้อมูลเท็จให้กับเขา ผู้ชมต่างสงสัยว่าคนรอบตัวของจองบารึมใครกันที่เป็นสมาชิกขององค์กรอีก ยกตัวอย่างเช่น นักสืบ อีมินซู (รับบทโดย คิมมินซู (Kim Min Soo))ที่ โกมูจี เห็นร่องรอยของรอยสักที่ถูกลบออกไปแล้ว

 

2. OZ ทำอะไร?

หลังจากเปิดเผยว่า บารึมคือฆาตกร และองค์กร OZ ติดตามการเคลื่อนไหวและดักฟัง บารึมอยู่ตลอด และพวกเขามักตามไปเก็บกวาดหลักฐานการฆาตกรรมต่อเนื่องของบารึมอยู่เสมอ จองบารึมเพิ่งรู้ว่าเขาและซองโยฮันถูกติดตามอยู่ตลอด ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า OZ เข้าไปยุ่งเรื่องราวตั้งแต่สมัยเด็กของทั้ง 2 คนมากมายแค่ไหน

 

3. วัตถุประสงค์ขององค์กร

นาชีกุกถูกสมาชิกของ OZ ฆาตกรรม หลังจากเขารู้ความลับของจองบารึม นาชีกุกถูกฉีดยาเข้าเส้นเลือด เขาได้แสดงท่าทีสำนึกผิดก่อนหน้านี้ โดยเขามองที่ตาข่ายดักฝันในรถของตัวเองและพูดว่า “ฉันไม่อยากจะทำเรื่องไม่เป็นธรรมแบบนาย” อย่างไรก็ตามหลังจากเขาพยายามติดต่อโกมูจี เขากลับต้องมาเสียชีวิตอย่างคาดไม่ถึง

ผู้ชมต่างอยากรู้ว่าสมาชิกของ OZ ต้องการสิ่งใด ทำไมพวกเขาถึงยอมทำงานอันตราย และสิ่งที่พวกเขาต้องการจากการติดตามชีวิตของจองบารึม

ทีมงานของซีรีส์กล่าวว่า “ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่ยังไม่ได้เปิดเผยให้คุณได้ติดตามเกี่ยวกับของบารึม และโกมูจี, โอบงอี (รับบทโดย พัคจูฮยอน (Park Ju Hyun)) และคนอื่นจะรู้ตัวว่าจองบารึมคือฆาตกร ได้โปรดติดตามตอนที่เหลือของซีรีส์ ที่ปมปริศนาจะถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ”
 

Mouse ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 


.Latest