ชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48
2012-09-01 17:38:31
Advertisement
คลิก!!!

 

ชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48

ชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48

ชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีความสนใจแนวดนตรีจากแดนปลาดิบประเทศญี่ปุ่น เชื่อได้ว่าต้องรู้จักกับวง เอเคบี 48 (AKB 48) วงไอดอลสาวชื่อดัง ที่มีสมาชิกในวงมากถึง 98 คน โดยมีการแบ่งทีมย่อยออกมาอีก 4 ทีม แต่เราขอแนะนำ 3 สาวตัวแม่ของวง ซึ่งมาถ่ายแบบในชุดบิกินี่สีสันสดใสให้กับ Weekly Playboy Magazine มาให้แฟนคลับได้ชมกัน ขอบอกได้เลยว่า น่ารักสุด ๆ อ่ะ!!

          สำหรับ 3 สาวตัวแม่จากวง AKB 48 ที่มาถ่ายแบบให้ประกอบไปด้วย ยูโกะ โอชิมะ (Yuko Oshima) จากทีม K และมายุ วาตานาเบะ (Mayu Watanabe) กับยูคิ คาชิวากิ (Yuki Kashiwagi) จากทีม B ซึ่งพวกเธอได้รับเสียงโหวตจากแฟนคลับว่าเป็น 3 สาวที่ได้รับความนิยมสูงสุดในวง โดยทั้ง 3 คน มาโพสท่าในอิริยาบถสบาย ๆ ในชุดบิกินี่ ซึ่งเผยให้เห็นถึงความน่ารักสดใสอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งนี้ ยูโกะสาวน้อยผู้มีความนิยมสูงสุดอันดับ 1 อยู่ในชุดบิกินี่สีแสด พร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจพิชิตใจชายเหมือนเดิม ส่วน มายุ สาวแบ๊วเสียงดีประจำวงมาในชุดบิกินี่สีน้ำเงินที่ตัดกับผิวอันขาวเนียนของเธอได้อย่างกลมกลืน และสุดท้ายยูคิ ที่มาพร้อมกับบิกินี่สีเหลืองสดใส ซึ่งเข้ากับหุ่นอันสะโอดสะองของเธอเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าทั้ง 3 คนนั้นสามารถทำให้ผู้ชายใจละลายเพราะแฟชั่นเซ็ตนี้ได้เลย

          หากใครได้ชมแฟชั่นเซ็ตนี้ ของ 3 สาว Akb 48 เชื่อขนมกินเลยว่า คืนนี้คุณคงเก็บพวกเธอไปฝันหวานอย่างแน่นอน ซึ่งหากว่าคุณสนใจชมภาพอื่น ๆ เพิ่มเติมแล้วล่ะก็ คุณต้องไปลองหา Weekly Playboy Magazine ฉบับวันที่ 3 กันยายนมาดูเองนะ แต่รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังชัวร์ ๆชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48

ชมความน่ารัก สดใส ของ 3 สาวจากวง AKB 48

.Latest