10 วิดีโอเต้นโคฟเวอร์ของไอดอลหญิงเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด
2021-05-07 11:34:48
Advertisement

สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปบางวง ด้วยตัวเองของวงอาจทำให้สมาชิกในวงที่มีความสามารถด้านการเต้นแสดงความสามารถออกมาได้ไม่เต็มที่ เนื่องจากต้องคอยรักษาความสมดุลของตัววงเอาไว้ แต่เมื่อพวกเธอแยกออกมาเต้นเมื่อไหร่ ความแซ่บจึงบังเกิด! วันนี้เราได้รวบรวม 10 วิดีโอการเต้นโคฟเวอร์ของไอดอลหญิงแห่งวงการเคป็อปที่คุณไม่ควรพลาด มาให้ได้ชมกัน

1. มินจี (Minzy) – “Lowkey” ของ Ally Brooke feat. TYGA

ทุกครั้งที่มินจีปล่อยวิดีโอเต้นออกมา เธอทำให้แฟนคลับรู้สึกทึ่งไปกับความสามารถของเธอได้เสมอ ไม่ใช่แค่การเต้นของเธอเท่านั้นที่ยอดเยี่ยม แต่การแสดงสีหน้า เอนเตอร์เทนผู้ชม ยิ่งทำให้การเต้นของเธอดึงดูดสายตา 2. ซอลอา (SeolA) วง WJSN – “Boyfriend” ของ Ariana Grande

เพลงของ WJSN มักจะมาในแนวสดใส น่ารัก ทำให้เรามักไม่ค่อยได้เห็นซอลอาในมุมเซ็กซี่มากเท่าที่ควร แต่วิดีโอเต้นโคฟเวอร์นี้จะทำให้คุณได้เห็นความสามารถอีกมุมของเธอ


3. โซมิน (Somin) วง KARD – “Dance For You” ของ Beyonce

วิดีโอของโซมินคลิปนี้โชว์ให้เห็นถึงความสามารถด้านการเต้นของเธอที่เต็มไปด้วยความหรูหราและคาริสม่าทุกท่วงท่าที่เธอเคลื่อนไหว

 

4. โมโมะ (Momo) วง TWICE – “Tadow” ของ Masego & FKJ และ “Bad” ของ Christopher

ถ้าพูดถึงเรื่องเต้น และพูดถึงวง TWICE เชื่อเถอะว่าชื่อของโมโมะเป็นชื่อแรกที่หลายคนนึกถึง การจัดระเบียบร่างกายที่แข็งแรงแต่ทำออกมาได้ยั่วยวนเผยคาริสม่าของความเป็นผู้หญิง ทำให้ผู้ชมไม่อาจละสายตาไปจากการเต้นของเธอได้

 

5. ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK – “Mushroom Chocolate” ของ QUIN, 6LACK

วิดีโอโคฟเวอร์ที่กลายเป็นไวรัลทันทีที่ปล่อยออกมา งานขาของลิซ่าในวิดีโอเต้นนี้ถึงกับถูกนำไปตัดต่อจนเป็นมีมโด่งดังไปทั่วโลก การเต้นของลิซ่าทำให้ผู้คนหลงใหลและตกหลุมรักเธอมากขึ้น

 

6. ฮโยลิน (Hyolyn) – “Pour It Up” ของ Rihanna

ฮโยลินคือศิลปินเกาหลีที่มีดีทั้งด้านการร้องและการเต้น ทุกวิดีโอการเต้นของเธอเต็มไปด้วยพลัง ตอกย้ำความเป็นควีนบนเวทีของเธอได้เป็นอย่างดี

 

7. เยจี (Yeji) วง ITZY – “River” ของ Bishop Briggs

ดึงดูดสายตา เต็มไปด้วยคาริสม่า นั่นคือเสน่ห์ของเยจีจากวิดีโอโคฟเวอร์ ที่พิสูจน์ว่าเธอสามารถแสดงได้ทั้งด้านน่ารักและเซ็กซี่ในการเต้นของเธอ 

 

8. จีอู (JiU), ซูอา (SuA), ยูฮยอน (Yoohyeon) วง DreamCatcher – “Taki Taki” ของ DJ Snake feat. Ozuna, Cardi B, และ Selena Gomez

จีอู, ซูอา และยูฮยอน ฉีกภาพลักษณ์ที่แสดงให้เห็นในแนวเพลงของวงในโคฟเวอร์การเต้นวิดีโอนี้ ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงความสามารถด้านการเต้นที่น่าชื่นชมของทั้ง 3 คน

 

9. ฮวาซา (Hwasa) วง MAMAMOO X ชองฮา (Chungha) – “Mi Gente” ของ J Balvin, Willy William feat. Beyonce

เมื่อฮวาซา และ ชองฮา มาเต้นด้วยกัน ความแซ่บจึงทวีคูณขึ้น 2 เท่า พวกเธอมีพลังและคาริสม่าในการดึงดูดสายตาผู้ชมบนเวที ด้วยความเซ็กซี่ที่ต้องยอมให้จริงๆ

 

10. ฮโยยอน (Hyoyeon) วง Girls’ Generation – “Press” ของ Cardi B

ฮโยยอนคืออีกหนึ่งนักเต้นที่ได้รับการยอมรับในวงการเคป็อป เธอมีเทคนิค สไตล์การเต้นที่ไม่เหมือนใคร และสามารถดึงดูดผู้ชมให้ติดตามการแสดงของเธอได้ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างไม่วางตา

 

 


.Latest