ภาพเบื้องหลังของนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo
2021-05-06 16:03:40
Advertisement

ใครคิดถึงนักแสดงจากเรื่อง Vincenzo กันบ้าง?

Vincenzo ถือเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ เพราะสร้างเรตติ้งสูงสุดอันดับ 9 ของซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลทั้งหมด และอันดับ 6 ของช่อง tvN

สำหรับนักแสดงของเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเต็มที่กันหมดทุกคน แต่ละตัวละครทำให้เนื้อเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น เริ่มกันด้วยพระเอก ซงจุงกิ (Song Joong-ki) ที่รับบท วินเซนโซ่ คาสซาโน่ ทนายมาเฟียอิตาลีสุดเท่ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมในงาน  Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 จากเรื่องนี้ด้วย ในส่วนของบทนำฝ่ายหญิงได้ จอนยอบิน (Jeon Yeo-been) นักแสดงมากฝีมือการันตีด้วยรางวัลด้านการแสดง มารับบทเป็นทนายหญิงฝีปากกล้า ฮงชายอง

นอกจากพระเอก-นางเอกของเรื่องแล้ว อกแทคยอน (Ok Taecyeon) ที่ผันตัวมารับบทร้ายในเรื่องนี้ก็แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน รวมถึงตัวละคร จางฮันซอ ที่รับบทโดย กวักดงยอน (Kwak Dong-yeon) หนุ่มที่มาโกยหัวใจผู้ชมได้อย่างท่วมท้นท้ายเรื่อง ร่วมด้วย คิมยอจิน (Kim Yeo-jin), โจฮันชอล (Jo Han-chul), ยูแจมยอง (Yoo Jae-myung) และนักแสดงคนอื่นอีกมากมาย


ซงจุงกิได้พูดถึงประสบการณ์ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Vincenzo ว่า “ก่อนอื่นนี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกกดดันน้อยมากกับตัวละครที่ต้องแสดง ไม่ใช่ว่าผมไม่รู้สึกว่าต้องรับผิดชอบอะไรนะครับ แต่เพราะการได้ถ่ายทำหลายฉากกับทุกคนในกึมกาพลาซ่า ทำให้ผมรู้สึกผูกพันกับนักแสดงที่รับบทเป็นผู้เช่าของกึมกาพลาซ่า และทำให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวหรือกดดัน ถ้าจะบอกสั้นๆก็ ‘เราได้ใช้เวลาที่สนุกร่วมกันครับ’”


ชมภาพเบื้องหลังจากซีรีส์ ที่พิสูจน์ว่านักแสดงแต่ละคนสนิทสนมกันทั้งในจอและนอกจอ

รับชมวิดีโอเบื้องหลัง

 


.Latest