นักแสดงเรื่อง “Vincenzo” พูดถึงความรู้สึกหลังจากปิดกล้อง + ภาพเบื้องหลังระหว่างถ่ายทำฉากสุดท้าย
2021-05-06 08:49:02
Advertisement

หลังจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo ออกอากาศตอนจบ ช่อง tvN ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังออกมาให้ผู้ชมได้หายคิดถึงกัน!
 

ซีรีส์เรื่อง Vincenzo นำแสดงโดยนักแสดง ซงจุงกิ (Song Joong Ki) รับบทเป็น วินเซนโซ่ คาสซาโน่ ทนายความชาวอิตาเลี่ยนและสมาชิกแกงค์มาเฟียเชื้อสายเกาหลีแต่ถูกครอบครัวชาวอิตาเลี่ยนรับไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เขาได้กลับมาเกาหลีอีกครั้งหลังจากเกิดความขัดแย้งในองค์กร และได้เจอกับ ทนายฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน (Jeon Yeo Bin)) ทนายหญิงฝีปากกล้า ทั้งคู่ร่วมมือกันใช้วิธีการชั่วร้ายเพื่อเอาชนะเหล่าวายร้ายที่กฎหมายไม่สามารถเอาผิดได้

วิดีโอเบื้องหลังเริ่มต้นด้วยภาพของกาซาโน่แฟมมิลี่ที่กำลังถ่ายภาพด้วยหน้าตาตลก มีแต่ อีฮังนา (Lee Hang Na) ที่โพสท่าดูดี ซงจุงกิถึงกับบอกว่า “เราจะไม่ให้อภัยคนที่ทำท่าไม่ตลกนะครับ!” พวกเขาหัวเราะหลังจากได้เห็นภาพ และถ่ายทำกันอย่างขันแข็ง

ต่อไปเป็นช่วงที่นักแสดงพูดถึงฉากจบของเรื่อง Vincenzo อีดัล (Lee Dal) บอกว่า “ฉันว่าฉันคงจำเรื่องนี้ไปอีกนานและไม่มีวันลึม” จองจียอน (Jung Ji Yoon) ชื่นชมนักเขียนบทและอวยพรให้ผู้กำกับซีรีส์มีสุขภาพแข็งแรง ส่วนควอนซึงอู (Kwon Seung Woo) บอกว่า “เป็นเกียรติมากครับที่ได้เริ่มต้นปี 2021 ด้วย Vincenzo”

ชเวด๊กมุน (Choi Duk Moon) และ คิมยองอุง (Kim Young Woong) แกล้งทำเป็นร้องไห้ ทำให้ควอนซึงอูพูดต่อว่า

“ผมมีความสุขที่ได้รู้สึกว่านักแสดงทุกคนในที่นี่เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผมมีความคิดว่าคงจะดีที่ได้มาเจอและถ่ายทำกับพวกเขาที่นี่อีกครั้ง ผมมีเรื่องเสียดายหลายอย่าง เพราะฉะนั้นอย่างที่ชเวด๊กมุนบอก ผมหวังว่าเราจะมีภาค 2 และ 3 ได้โปรดนะครับ”

อีฮังนา (Lee Hang Na) บอกว่า “เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ฉันคิดว่านี่จะเป็นโปรเจคที่ฉันไม่อาจลืม” ในขณะที่ ซอเยฮวา (Seo Ye Hwa) บอกว่า “ระหว่างมากองถ่าย รู้สึกเหมือนกำลังจะไปปิกนิค และฉันมีความสุขทุกช่วงเวลา” คิมยุนฮเยบอกต่ออีกว่า “ฉันคิดว่ามันจะกลายเป็นโปรเจคที่มีค่าและคู่ควรให้เป็นเหตุผลว่าทำไม่ฉันถึงเป็นนักแสดง”

 

ยังคยองวอน (Yang Kyung Won) บอกต่อว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับโปรเจคและผู้คนที่น่าประทับใจ” อิมชอลซูบอกว่าเขารักผู้คนในกึมกาพลาซ่า รวมถึงซงจุงกิ และ จอนยอบิน ยุนบยองฮี (Yoon Byung Hee) บอกว่า “ฉันหวังว่าข้อความแห่งความหวังที่เราต้องการถ่ายทอดจะถูกส่งไปยังผู้ชมและจดจำมันเอาไว้”

โจฮันชอล (Jo Han Chul) บอกว่า “ผมคิดว่าผมเสียดายโปรเจคนี้ที่มันจบลงมากกว่าเรื่องอื่น หลังจากถ่ายทำมาเป็นเวลานาน ทุกคนทำงานกันหนักมาก แต่เราก็ได้ได้รับความรักมากมาย เหมือนได้รับรางวัลครับ”

ฉากต่อไปในวิดีโอ เป็นฉากแอคชั่นระหว่าง แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM, ซงจุงกิ (Song Joong Ki), จอนยอบิน (Jeon Yeo Bin) และ กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) ระหว่างซ้อมถ่ายฉากนี้ ทั้ง 4 คน ได้ทำให้ผู้กำกับถึงกับปวกหัวเพราะพวกเขาต่างเสนอไอเดีย กวักดงยอนมาทักทายผู้ชม และบอกว่า

“การเดินทางที่แสนยาวนานของพวกเราเดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วครับ หลายคนตั้งใจทำงานอย่างหนักและผ่านเรื่องราวมามากมาย ขอบคุณมากเลยครับ ที่ทำให้ซีรีส์ดีๆอีกเรื่องเสร็จสมบูรณ์ และเพราะผู้ชมมอบความรักให้ซีรีส์ของเราอย่างมากมาย เรารู้สึกอิ่มเอมและสามารถทำงานได้อย่างมีความสุข ขอบคุณครับ!”

ฉากต่อไปเป็นฉากที่กวักดงยอนเซอร์ไพรส์ทุกคน เขากลับมาอีกครั้งหลังจากฉากที่ตัวละครของเขาตายไปแล้ว อิมยอจินพูดกับเขาว่า “ฉันอยากไปกับคุณ ไม่ว่าที่ไหน ไปด้วยกันนะ” ก่อนจะบอกเขาอย่างติดตลกว่าให้รอเธอไม่นาน อิมยอจินพูดถึงตอนจบของซีรีส์ว่า

“มันยากมากเลย! ฉันหยุดหัวเราะในกองถ่ายนี้ไม่ได้ แทบทุกฉากเลยจะมีคนหัวเราะออกมา แต่ฉันยังต้องแสดงในบทตัวร้าย การกลั้นหัวเราะเป็นเรื่องยากที่สุดในการถ่ายทำเรื่องนี้แล้วล่ะ ขอบคุณทุกคนที่เกลียดฉันจนถึงตอนนี้”

การที่ตัวร้ายถูกเกลียดแสดงว่าฝีมือการแสดงของเธอในบทตัวร้ายออกมาสมบูรณ์แบบ


แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็นตัวร้ายของตัวร้ายได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เราเดินทางมาถึงการถ่ายทำตอนจบแล้ว จากตอนเริ่มเรื่องที่ผมรับบทเป็นเด็กฝึกงานจนมาถึงตอนนี้ ความรู้สึกมันแตกต่างกันเลยครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยมและทีมงานที่ผมคิดว่าผมได้เรียนรู้มากมาย ขอบคุณครับ”
 

ฉากต่อไปเป็นฉากที่ซงจุงกิ และจอนยอบินซ้อมฉากจูบ เป็นการถ่ายทำด้วยกันฉากสุดท้าย พวกเขาได้รับเค้กจากนักแสดงที่ร่วมงาน ซึ่งทำให้ซงจุงกิเสียน้ำตา 

จอนยอบินบอกว่า “ฉันคิดว่าฉันคงจดจำทีม ‘Vincenzo’ ของเราทั้งหมด ฉันมีความสุขมากจริงๆ ขอบคุณผู้ชมที่ติดตามเราค่ะ” ซงจุงกิเสริมว่า

“ในที่สุดเราก็ปิดฉาก 20 ตอนของซีรีส์ ‘Vincenzo’ ตั้งแต่ซีรีส์ออกอากาศตอนแรก ผมก็คิดว่า ‘ว้าว ผู้ชมจะรู้สึกอย่างไรกับซีรีส์ของเรานะ?’ ผมกังวลและสงสัย นี่เป็นความท้าทายของผมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ความรักที่เราได้รับเกินกว่าที่คาดหมายเอาไว้ ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ”

ชมวิดีโอข้างล่าง:

 


.Latest