นัมดารึม (Nam Da Reum) จะร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในซีรีส์เรื่อง Doom at Your Service
2021-05-05 16:32:54
Advertisement

ก่อนจะออกอากาศ ซีรีส์เรื่อง Doom at Your Service ของช่อง tvN ได้เผยชื่อนักแสดงคนแรกที่จะมาเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชมแล้ว!

สื่อรายงานเมื่อวันที่ 30 เมษายน ว่า นักแสดงหนุ่ม นัมดารึม (Nam Da Reum) ยืนยันจะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ของช่อง tvN ทางด้าน Magiq Entertainment ต้นสังกัดของนัมดารึม ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวว่าเป็นความจริงในวันเดียวกัน

บริษัทกล่าวว่า “นัมดารึม ศิลปินในสังกัดของเราจะร่วมเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เรื่อง Doom at Your Service”

นัมดารึม นักแสดงหนุ่มวัย 18 ปี จะรับบทเป็นนักเขียนนิยายบนเว็บไซต์ เขาได้เจอกับ ทักดงคยอง (รับบทโดย พัคโบยอง (Park Bo Young)) บรรณาธิการเว็บไซต์ คาดว่าบทของเขาจะมาสร้างสีสันในซีรีส์ได้อย่างแน่นอน 

 

นอกจากนี้นัมดารึมยังมีผลงานเรื่อง The Sound of Magic หรือ Annarasumanara ของ Netflix คาดว่าเขาน่าจะมารับบทตัวละครของ จีชางอุค (Ji Chang Wook) ในวัยเด็ก

นัมดารึมเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ซึ่งมีตารางงานแน่นในปี 2021 นี้ เขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ และคิดว่าเขาจะเป็นดาวดวงใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีในอนาคตอย่างแน่นอน

 

ซีรีส์เรื่อง Doom at Your Service จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 พฤษภาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) ทุกวันจันทร์ - อังคาร โดยมีนักแสดงนำได้แก่ ซออินกุก (Seo In Guk), พัคโบยอง (Park Bo Young), อีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk), คังแทโอ (Kang Tae Oh) และ ชินโดฮยอน (Shin Do Hyun) ถือเป็นซีรีส์ที่หลายคนเฝ้ารออีกเรื่องหนึ่ง

นักแสดงอีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) ซึ่งรับบท ชาจูอิก บรรณธิการเว็บไซต์หนุ่มปากกรรไกรที่ได้ร่วมงานกับ ทักดงคยอง นางเอกของเรื่องได้แชร์ภาพโปสเตอร์ทางการของซีรีส์ผ่านทางอินสตาแกรมของเขา

นักแสดงคนอื่นทั้ง ซออินกุก และคังแทโอ ได้โพสภาพโปสเตอร์ของซีรีส์ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกัน

ใครกำลังรอชม Doom at Your Service ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกเรื่องใหม่เรื่องนี้อยู่บ้าง? ขอเสียงในคอมเม้นท์หน่อย!

 

 


.Latest