เตนล์ WayV ช่วยสอนท่าเต้นให้ ลิซ่า BLACKPINK เพื่อขึ้นโชว์ในรายการ Youth With You
2021-05-02 19:21:10
Advertisement
คลิก!!!

ในตอนล่าสุดของรายการ Youth With You ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK และทีมของเธอได้ทำให้ผู้ชมประทับใจกับการแสดงร่วมกันในเพลง “Kick Back” ของ WayV ซึ่งมีการเปิดเผยออกมาว่า เตนล์ (Ten) ได้มีส่วนช่วยในการออกแบบท่าเต้นในครั้งนี้ด้วย

เนื่องจากว่า ลิซ่า ต้องรับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ เธอจึงต้องเป็นผู้ที่สอนและแนะนำท่าเต้นในเพลง “Kick Back” ให้กับเหล่าเด็กฝึกของเธออย่างเหมาะสม

ลิซ่า เผยว่า “อันที่จริงฉันได้ถามเพื่อนของฉัน เตนล์ WayV เพื่อให้ช่วยสอนฉันเต้นในเวอร์ชั่นนี้ เพราะฉันอยากจะสอนพวกคุณในแบบต้นฉบับค่ะ”

ต่อมา เตนล์ ก็ได้โพสต์คลิปที่โชว์ให้เห็นว่า เขาและลิซ่าได้เต้นด้วยกันในเพลง “Kick Back” ทั้งใน Instagram และ Weibo ของเขา

การได้เห็นนักเต้นที่มีพรสวรรค์แบบนี้มารวมตัวกัน ก็ได้ทำให้แฟน ๆ ยิ่งหลงรักในมิตรภาพของพวกเขา และหวังว่าจะได้เห็นโมเม้นท์ร่วมกันแบบนี้บ่อย ๆ ในอนาคต

คลิปดังกล่าวยิ่งกลายเป็นไอคอนนิค เนื่องจากว่าครั้งสุดท้ายที่ ลิซ่า และ เตนล์ เคยเต้นด้วยกันคือเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วกับเวทีพิเศษที่ให้ไอดอลชายหญิงได้มีโอกาสขึ้นมาแสดงร่วมกัน

และความจริงที่ว่า ลิซ่า สามารถโทรหา เตนล์ เพื่อขอความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำต่าง ๆ ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งสองสนิทกันมากแค่ไหน แล้วแบบนี้ใครจะไม่รักที่ได้เห็นมิตรภาพของไอดอลสายเลือดไทยแบบคู่นี้กันล่ะ?!

 

ที่มา: Twitter และ Weibo

 


.Latest