Recap : Dark Hole 2021 ซีรีส์ใหม่ของอีจูฮยอก ทาง Viu
2021-05-02 19:21:04
Advertisement
คลิก!!!

รีวิว Dark Hole EP.1

#DarkHole ซีรีส์สายดาร์คเรื่องใหม่จากทางช่อง OCN ซีรีส์แนว แอคชั่น ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ ลึกลับ ผลงานการเขียนบทของ จองอีโด (Save Me, Strangers from Hell) กับเรื่องราวเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากมนุษย์กลายพันธุ์ที่เกิดขึ้นจากการสูดดมควันดำลึกลับจากหลุมยุบเข้าไป ซีรีส์ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ สัตว์ประหลาด ฆาตกรต่อเนื่อง ความเชื่อ ร่างทรง
.
โดยใน EP.1 จะเป็นการปูเรื่องราวของ สายสืบอีฮวาซอน ( #คิมอ๊กบิน ) ที่ต้องตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าสามีของเธอไป ทำให้เธอได้มายังเมืองมูจี เธอได้พบกับหลุมลึกลับขนาดใหญ่ และได้เจอกับยูแทฮัน ( #อีจุนฮยอก ) คนขับรถลาก อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เพื่อนของเขาสูดดมควันดำจากหลุมยุบเข้าไป เมื่อมนุษย์ได้สูดดมควันดำนั้นเข้าไป ความทรงจำอันเลวร้าย ความหวาดกลัว และความโกรธแค้น จะผลุดขึ้นมาเป็นภาพหลอนภายในหัว สิ่งเหล่านั้นจะมาครอบงำจนสูญเสียความเป็นมนุษย์ไปในที่สุด
.
ถือเป็นการเปิดตอนแรกได้น่าสนใจทีเดียว สิ่งที่น่าสนใจในตอนต่อ ๆ ไปคือ จะมีวิธีเอาชนะภาพหลอนที่ครอบงำจนสูญเสียความเป็นมนุษย์ได้หรือไม่ แล้วหลุมนั้นเกิดจากอะไร จะมีความเกี่ยวข้องกับข่าวที่นาซาประกาศถึงจุดดับขนาดใหญ่บนดวงอาทิตย์ในชั้นบรรยากาศ หรือไม่ มาติดตามกันต่อใน Dark Hole

รับชม Dark Hole
https://bit.ly/3xAoqVQ

 

Dark Hole EP.2

เมื่อผู้คนเริ่มติดเชื้อจากควันดำ
.
#DarkHole ซีรีส์สายดาร์ค ทำออกมาได้หลอนมาก ตอนนี้เรื่องราวเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อควันดำจากหลุมยุบจำนวนมหาศาล ลอยออกมาจากหลุมยุบ และปกคลุมไปทั่วเมือง มูจี ทำให้ผู้คนมากมายที่สูดดมเข้าไปติดเชื้อจากควันดำ และกลายร่างเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ ซึ่งจะทำร้ายทุกสิ่ง และทุกคนที่ขวางหน้า
ยุคแห่งการเอาตัวรอดจากเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์กำลังเริ่มต้นขึ้น
.
(เนื้อหาต่อไปนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญของเรื่องไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับชม)
.
.
.
สายสืบอีฮวาซอนโดนควันดำเข้าไป เธอกำลังถูกภาพหลอนกลืนกินให้กลายร่างเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ แต่เธอสามารถที่จะดึงสติกลับมาได้ และสามารถกลับมาเป็นมนุษย์ปกติได้เหมือนเดิม นั่นอาจจะมีวิธีที่จะไม่ให้กลายพันธุ์หากสูดดมควันดำเข้าไป
จากเหตุการณ์ที่มีพยาบาลถูกมนุษย์กลายพันธุ์กัด แต่เธอไม่กลายพันธุ์ การโดนกัดจากมนุษย์กลายพันธุ์ อาจจะไม่ได้ทำให้ติดเชื้อ และเกิดการกลายพันธุ์
.
นอกจากจะเป็นซีรีส์เกี่ยวกับการเอาตัวรอดจากเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์แล้ว ยังมีการผูกเรื่องราวกับฆาตกรต่อเนื่อง ร่างทรง ลัทธิ ความเชื่อ จุดดับบนดวงอาทิตย์ แล้วเรื่องราวทั้งหมด จะไปเชื่อมโยงกับหลุมยุบอย่างไร ติดตามกันต่อได้ใน Dark Hole
.
รับชม Dark Hole
https://bit.ly/3xAoqVQ

 

 


.Latest