การแข่งขัน Kingdom กับระดับความตื่นเต้นที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ!
2021-04-29 20:01:54
Advertisement
คลิก!!!

ในตอนออกอากาศล่าสุดที่ซึ่งกำลังจะได้รับการเปิดเผยในเร็ว ๆ นี้ของรายการ ‘Kingdom: Legendary War’ จะถือเป็นการออกอากาศในตอนที่ 5 ของรายการ โดยภาพการแข่งขันในตอนออกอากาศนี้จะยังคงเป็นการทำการแสดงในรอบ ที่ 2 ซึ่งเป็นคิวของกลุ่มศิลปินที่เหลือที่ประกอบไปด้วยวงไอดอลชื่อดังอย่าง ‘Stray Kids’ ที่ในครั้งนี้มาพร้อมกับกับโจทย์เพลง ‘I’ll Be Your Man’ ของศิลปินรุ่นพี่ ‘BTOB’

 

อย่างไรก็ดี ภายในคลิปวิดีโอพรีวิวที่ได้รับการเปิดเผยออกมานั้น ได้แสดงให้ผู้ชมถึงวงไอดอล ‘Stray Kids’ ที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวทำการแสดง และการคัดเลือกเพลงที่พวกเขาจะทำการแสดง โดยในช่วงนี้ หนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง ‘Lee Know’ ได้เสนอเพลง ‘Movie’ ของศิลปินรุ่นพี่ ‘BTOB’ พร้อมด้วยการพักรับชมการแสดงบนเวทีอย่างสนุกสนานของศิลปินรุ่นพี่เป็นการอ้างอิง 

ซึ่งในขณะรับชมคลิปวิดีโอการแสดง ‘ชางบิน’ ก็ได้แสดงความคิดเห็นออกมาว่า “ฉันรักเพลงนี้มาก ๆ เลย” ซึ่งคำพูดนั่นก็ส่งผลให้ ‘ฮัน’ ได้ส่งเสียงตะโกนออกมาว่า “ผมรักคุณ!” ด้วยความตื่นเต้น ในขณะที่อีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ‘ซึงมิน’ ก็ได้กล่าวเสริมออกมาว่า “เราต้องสนุกไปกับเพลงให้ได้แบบนั้นนะ”

 

ในเวลาต่อมาของการพูดคุย ‘ฮัน’ ก็ได้เสนอชื่อเพลง ‘I’ll Be Your Man’ ของศิลปินรุ่นพี่ ‘BTOB’ ขึ้นมา พร้อมด้วยการสนับสนุนจาก ‘บังชาน’ ที่ตั้งข้อสังเกตว่า การได้แสดงด้านที่แตกต่างไปจากเดิมของพวกเขาผ่านเพลง ‘I’ll Be Your Man’ นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่ง ‘ฮัน’ ก็ได้กล่าวเสริมความคิดของเพื่อนว่า เพลง ‘I’ll Be Your Man’ นั้นเป็นเพลงที่ทีมจะได้โชว์ความสามารถทั้งด้านการร้อง และการแร๊พ โดยที่อีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ‘I.N’ เองนั้นก็มีความต้องการที่จะทำการแสดงที่ต้องเน้นการถ่ายทอดอารมณ์ในลักษณะที่แตกต่างออกไปจากธีมของวง ‘Stray Kids’ เองด้วยเช่นเดียวกัน

 

ดังนั้น หลังจากได้รับทราบแนวโน้มความต้องการของวง สมาชิกทั้งหมดของวง ‘Stray Kids’ จึงได้ตัดสินใจเลือกเพลง ‘I’ll Be Your Man’ ของศิลปินรุ่นพี่ ‘BTOB’ เป็นโจทย์เพลงในการแข่งขันรอบที่ 2 ของพวกเขา 

 

สุดท้าย ภาพภายในคลิปวิดีโอก็ถูกตัดไปในช่วงเวลาของการทำการแสดงจริง โดยแม้จะเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น แต่บรรดาแฟน ๆ กลับต้องรู้สึกกังวลอย่างช่วยไม่ได้หลังจากที่ได้เห็นภาพของ ‘I.N’ ที่ร้องไห้ออกมา โดยที่ไม่มีแฟน ๆ คนไหนทราบถึงสาเหตุของการร้องไห้ออกมาในครั้งนี้นั่นเอง 

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X