ดิสแพทรายงาน จีดราก้อน (G-Dragon)คบกับ เจนนี่ (Jennie) BLACKPINK ได้ปีนึงแล้ว
2021-02-24 09:57:53
Advertisement
คลิก!!!

 

อัพเดท

ด้าน YG ออกมาตอบถึงข่าวนี้เพียงสั้นๆ

" เป็นเรื่องยากที่ทางบริษัทจะยืนยันเรื่องส่วนตัวของศิลปิน ดังนั้นได้โปรดเข้าใจทางเราด้วยครับ"

--------------------------------

ตามที่สื่อ ดิสแพทรายงานข่าวเช้านี้ว่า พบเห็น จีดราก้อน วง BIG BANG และ เจนนี่ BLACKPINK ออกเดทกันหลายต่อหลายครั้งในช่วงเวลาประมาณ 1 ปี

เจนนี่นั้นเคยเปิดตัวในมิวสิควิดีโอ เพลง That XX ของ จีดราก้อน เป็นการเปิดตัวของเจนนี่สู่สาธารณชนในปี 2012  ต่อมาในปี 2013 เจนนี่ทำงานร่วมกันกับ จีดราก้อนอีกครั้งในผลงานเดี่ยวชุดที่สอง ที่มีชื่อไตเติ้ลอัลบั้มว่า BLACK

8 ปีผ่านไป ทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นมากกว่าสถานะที่เป็นอยู่ในค่ายเพลง 

ดิสแพทรายงานว่าพบเห็นทั้งคู่ที่วิลล่าหรูของจีดราก้อนในฮันนัมดง


จากภาพ จีดราก้อนมีเพนท์เฮ้าส์ที่มีลานจอดรถส่วนตัว ซึ่งแยกออกมาจากลานจอดทั้งหมด เมื่อเวลาที่ผ่านประตูแรกเข้าไป จะต้องมีกระบวนการตรวจสอบถึง 2 ชั้น โดยมีลิฟท์จากลานจอดเข้าถึงที่พัก เป็นการป้องกันการบุกรุกที่พัก ไม่ให้ผู้คนจากภายนอกเข้าถึงง่ายๆ

สำหรับรถของเจนนี่สามารถผ่านเข้าไปได้เลยโดยไม่ต้องตรวจสอบก่อน

ตามรายงาน ส่วนใหญ่เจนนี่จะไปบ้านของจีดราก้อน จากนั้นเธอก็จะกลับบ้าน และ วันรุ่งขึ้นก็จะไปบ้านจีดราก้อนกิจวัตรนั้นจะซ้ำเหมือนเดิม ตามกำหนดเวลาเดิมเหมือนทุกวัน

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นที่รู้กัน เฉพาะคนในค่าย YG และ ผู้จัดการส่วนตัวของเจนนี่ก็เป็นคนพาเจนนี่ไป-กลับบ้านของจีดราก้อน บางครั้งผู้จัดการส่วนตัวของจีดราก้อนก็มารับเจนนี่บ้าง

เมือ 31 มกราคม 2021 ในวันที่เป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ของ BLACKPINK “THE SHOW” 

ดิสแพทเห็นเจนนี่ออกมาจากบ้านของจีดราก้อนแต่เช้า มุ่งหน้าไปยังเวทีคอนเสิร์ต รถของจีดราก้อนก็ถูกพบเห็นบนถนนนั้นด้วยเช่นกัน

แหล่งข่าวใกล้ชิดศิลปินทั้งสองคนกล่าวกับดิสแพทว่า

"ส่วนใหญ่คนใน YG ทราบกันดีถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ "

พร้อมพูดต่อว่า

"แม่ของเจนนี่ก็รับรู้ว่าเจนนี่คบอยู่กับจีดราก้อน แม่ของเจนนี่ก็ขอบคุณที่จีดราก้อนนั้นดูแลลูกสาวของเธอเป็นอย่างดี"ที่มา (1 ) (2)

 


.Latest