ทิฟฟานี่ (Tiffany) บอกเหตุผลที่เธอไม่เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในเอเชียรายอื่นหลังจากออกจาก SM
2020-07-30 10:18:56
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

ทิฟฟานี่ (Tiffany) วง Girls’ Generation ซึ่งตอนนี้เธอได้เซ็นสัญญากับบริษัท Paradigm Talent Agency และโปรโมทในชื่อ ทิฟฟานี่ ยอง หลังจากออกจากบริษัท SM Entertainment เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017 เธอได้รับความสนใจและทาบทามตัวจากบริษัทในเอเชียหลายบริษัท ทิฟฟานี่เปิดเผยกับนิตยสาร Paper Magazine ว่าเธอไม่อยากเซ็นสัญญากับบริษัทในเอเชียบริษัทไหนอีก...

 

...สาเหตุเพราะ เธออยากจะมีอิสระในการเป็นสมาชิก Girls’ Generation ไม่ว่าเมื่อไหร่และที่ไหนก็ตาม! เธอบอกว่าบริษัทเอเชียมีกฎระเบียบที่เข้มงวด และต้องมีการเจรจามากมายเมื่อต้องร่วมงานกับศิลปินคนอื่น แต่เธออยากจะมีอิสระและพร้อมอยู่เสมอในการกลับมารวมตัวกับพี่น้อง Girls’ Generation ของเธอ!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Tiffany Young (@tiffanyyoungofficial) on

“ฉันเว้นไม่เซ็นสัญญากับค่ายเอเชีย เพราะรู้ว่าพวกเขามีกฎที่เข้มงวด แต่ฉันอยากเป็นส่วนหนึ่งของ Girls’ Generation ตลอดไป ฉันจะไม่ยอมเสี่ยงเรื่องนี้กับอะไรเลย ฉันบอกกับพวกเขาว่า ‘ถ้าเธอต้องการฉัน ฉันกลับมาได้ทุกเวลา เพราะว่าฉันมีอิสระ’ เรารู้กันอยู่ว่า ธุรกิจก็คือธุรกิจ แต่ สาวๆของฉันก็คือสาวๆของฉัน พวกเราคือกันและกัน เรามีความเชื่อนี้ และฉันอยู่กับพวกเธอมา 13 ปีแล้ว...และจะนานกว่านี้อีก!” – ทิฟฟานี่
 

การได้เป็นส่วนหนึ่งของ SM Entertainment ไม่มีอะไรที่ทำให้เธอรู้สึกเสียดาย เธอเรียนรู้และได้รับประสบการณ์มากมาย และเธอพร้อมที่จะเป็นคนที่เนรมิตผลงานศิลปะขึ้นมาด้วยตัวเอง

 

“ฉันคิดว่าการอยู่ใน SM เป็นช่วงเวลาที่อาจจะกดดันมากที่สุด แต่ก็ดีที่สุดและฉันได้เรียนรู้มากที่สุด SM มีกฎระเบียบที่สืบทอดกันมา และฉันรัก SM ฉันรักศิลปิน ฉันเป็นแฟนคลับที่อยากจะเข้าไปในสังกัดนั้น ฉันชอบที่คนมองมาและบอกกับฉันว่า ‘ว้าว เธอมีความคิดสร้างสรรค์มาก’ Girls’ Generation ผ่านอะไรมามากมายตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำให้หลายคนมองพวกเราว่าเป็น เอ่อ...ช่างฝีมือ” – ทิฟฟานี่


ถึงแม้ตอนนี้เธอจะโปรโมทผลงานเดี่ยวของตัวเอง แต่เธอมั่นใจว่าจะกลับไปรวมตัวกับสมาชิกวง Girls’ Generation ซักวันหนึ่ง จนกว่าจะถึงตอนนั้น สมาชิกแต่ละคนจะมุ่งเน้นพัฒนาความเป็นตัวตนของตัวเอง

 

“ถ้าเราไปถึงจุดที่รู้ว่าเราสามารถสร้างสิ่งใหม่ที่แสนวิเศษได้แล้ว เราจะรวมตัวกันค่ะ ถึงแม้เราจะมีงานเดี่ยว แต่เราก็คุยกันเสมอว่า ‘ถ้าฉันทำอันนี้ได้ เรากลับมารวมตัวกันนะ’ ฉันรู้สึกเหมือนตอนนี้เราอยู่ในมหา’ลัยที่แต่ละคนกำลังเลือกวิชาเอกของตัวเอง เป็นปีที่เราไม่ได้ปล่อยอัลบั้มของ Girls’ Generation แต่เรากำลังพัฒนาตัวตนของตัวเองอยู่ค่ะ” - ทิฟฟานี่

ทิฟฟานี่เปิดเผยว่าสมาชิกในวงยังคงติดต่อกันอยู่เสมอ และเป็นกำลังใจให้กันอยู่ตลอด

 

“เรามีกรุ๊ปแชทค่ะ! ฉันมักจะส่งข้อความทำนอง ‘ส่งรูปความละเอียดสูงๆมาหน่อย ฉันจะได้โพสลงโซเชียลได้!’ เรายังคงสนับสนุนกัน! และมักจะส่งข้อความหากัน คุยกันหลายเรื่องมากค่ะ แล้วมักจะพิมพ์ ‘ใครไม่ตอบภายใน 10 นาที เราจะไปรวมตัวกันที่บ้านของเธอ!’ แค่ติดตามเราในโซเชียลมีเดีย คุณก็จะเห็นว่าพวกเราติดต่อกันอยู่ตลอดค่ะ” – ทิฟฟานี่

 

สมาชิกของ Girls’ Generation ยังคงอยู่เคียงข้างทิฟฟานี่ แม้ว่าเธอจะออกจาก SM Entertainment ไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของสมาชิกในวงยังคงอยู่และไม่เคยเปลี่ยนแปลง!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Tiffany Young (@tiffanyyoungofficial) on

 

“ตอนที่ฉันบอกเรื่องจะออกอัลบั้มกับเพื่อนร่วมวงของฉัน ฉันส่งรูปภาพไปให้พวกเธอ และพวกเธอก็ตอบมาแบบ ‘โอมายก๊อด!’ แล้วก็ใช้ภาษาเกาหลีแบบยากๆที่พวกเธอรู้ว่าฉันไม่เข้าใจค่ะ แทยอนเป็นคนแปลคำพูดของเธอจากเกาหลีเป็นอังกฤษ เธอบอกว่า พวกเราเห็นว่าเธอทำงานหนักแค่ไหน และเธอเป็นคนที่มักจะบอกว่า ‘ฉันจะทำนั่น ฉันจะทำนี่!’ สมาชิกในวงได้ฟังทุกสิ่งที่ฉันอัดไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว และพวกเธอบอกว่า ‘เราตื่นเต้นมาก เราไม่รู้ว่าผลงานของเธอจะออกมาแบบไหน ยิ่งทำให้เราตื่นเต้น’” – ทิฟฟานี่
 

ความรักระหว่าง Girls’ Generation เป็นแรงบันดาลใจให้เธอทำอัลบั้ม “Over My Skin” ทิฟฟานี่ต้องการให้ผู้ฟังรักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น

 

“การได้กลับมาบ้าน และได้รับกำลังใจจากสมาชิกในวง ทำให้ฉันเชื่อมั่นว่าไม่ว่าฉันจะทำอะไร พวกเธอจะเชื่อและสนับสนุนฉันเสมอ ทั้งเพลงและภาพยนตร์ สิ่งนี้ทำให้ฉันสามารถโฟกัสสิ่งที่ฉันอยากจะถ่ายทอดออกมาได้ โดยไม่ต้องคำนึงว่าคนอื่นจะพอใจหรือไม่” - ทิฟฟานี่

 

ทิฟฟานี่คือ Girls’ Generation ตลอดไป ไม่มีอะไรจะมาพรากความสัมพันธ์ที่ยืนยาวนี้ไปได้!

 

“คุณมาบอกว่าฉันไม่ใช่ Girls’ Generation ไม่ได้นะคะ ไม่มีใครจะมาบอกฉันได้ว่าฉันไม่ใช่ Girls’ Generation! ฉันหวังว่าแฟนคลับจะเชื่อใจพวกเรา ฉันเชื่อในตัวสาวๆของฉัน ฉันเชื่อใน Girls’ Generation” - ทิฟฟานี่

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Tiffany Young (@tiffanyyoungofficial) on


ตอนนี้ทิฟฟานี่กำลังพักผ่อนอยู่ที่เกาหลีใต้ และเธอได้ไปพบปะกับสมาชิกของวง Girls’ Generation


.Latest