โชซึงอู (Cho Seung Woo) พูดถึงความตื่นเต้นในโปรเจค Forest of Secrets ภาค 2
2020-07-30 09:56:28
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

"Forest of Secrets" ซีรีส์เรื่องฮิตของช่อง tvN จะกลับมาลงจออีกครั้งด้วยซีซั่นใหม่ และแน่นอนว่าหลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอ! รวมถึง นักแสดงหนุ่ม โชซึงอู (Cho Seung Woo) ที่ตื่นเต้นไม่แพ้กันกับการกลับมารับบท ฮวังซีม๊กอีกครั้ง!

 

Forest of Secrets เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมสอบสวน โดยภาค 2 จะเล่าเรื่องต่อจากภาคแรก โดยครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของอัยการฮวังซีม๊ก (รับบทโดย โชซึงอู) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา (Bae Doo Na)) ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับสถานการณ์ตึงเครียดทั้งในหน่วยงานตำรวจและอัยการโชซึงอูได้ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ว่า เขารู้สึกตื่นเต้นกับการได้กลับมาทำงานใน "Forest of Secrets" ภาค 2 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาชอบมากและดีใจมากที่ซีรีส์ทำภาคต่อ
เขาเล่าว่าตอนที่ได้อ่านบทสำหรับทำภาค 2 เขาตัดสินใจแสดงทันทีหลังจากอ่านไปได้แค่ 2 ตอน นักแสดงหนุ่มบอกว่าภาค 2 นี้คุณจะได้เห็นเรื่องราวใหม่ๆและบทของภาคนี้ดีมาก เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาแสดง!

 

ฮวังซีม๊กจะเจอกับการเปลี่ยนแปลงมากมายในภาคใหม่ เขาจะถูกเรียกตัวไปยังสำนึกงานอัยการสูงสุดหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจที่ทงยอง นักแสดงโชซึงอูเปิดเผยว่าสิ่งที่ยังเหมือนเดิมของฮวังซีม๊กคือมุมมองต่อความไร้เหตุผลและอาชญากรรม
 

เขาเล่าต่อว่า ฮวังซีม๊กจะกระตือรือร้นและพยายามค้นหาความจริง เขาจะใช้ชีวิตตามกฎหมายโดยไม่มีข้อสงสัย นักแสดงหนุ่มเองก็ตกใจเช่นกันที่ตัวละครฮวังซีม๊กและฮันยอจินนั้นแตกต่างกันมาก ตอนที่อ่านบทภาค 2 มีหลายตอนที่เขาเองยังคาดไม่ถึง ความสัมพันธ์ของฮวังซีม๊กและฮันยอจินเป็นอีกสิ่งที่น่าติดตามเช่นกันในภาค 2 นี้

 

"Forest of Secrets" ภาค 2 จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) หลังจากจบซีรีส์ "It's Okay To Not Be okay" 


.Latest