หนุ่มๆสมาชิกวง Johnny’s West ยกก๊วนมาปล่อยความซ่าส์ในซีรีย์เรื่อง ‘Rock it Right’
2020-06-27 17:24:48
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

 (ภาพศิลปินสมาชิกวง Johnny’s West ดารานำเรื่อง ‘Rock it Right’)

    

    หนุ่มฟูจิอิ ริวเซย์ และคามิยามะ โทโมฮิโระ สมาชิกวง Johnny’s West ได้มาปรากฏตัวบนหน้าจออีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเขาได้มาพร้อมกับดาราญี่ปุ่นหน้าใหม่อย่าง หลุยส์ คุริฮาระ และ เคนโงะ โยชิดะในผลงานซีรีย์เรื่อง ‘Rock it Right’ ซึ่งจะออกอากาศแบบสองตอนติด โดยจะออกอากาศเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEN ทรูวิชั่นส์ 244 

    ซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของวงดนตรีร๊อคที่มีชื่อว่า Kanashimi no Mukogawa ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน วงนี้ได้ฟอร์มตัวกันขึ้นมาไม่นานโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขึ้นแสดงในงาน ‘ Dengeki Rock Festival’ ซึ่งเป็นงานมหกรรมดนตรีร๊อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น แต่ทว่าการคัดเลือกนักดนตรีกลับไม่เป็นไปตามที่คาดฝัน เมื่อหัวหน้าวงได้ทำการต้อนรับสมาชิกใหม่ซึ่งมีลุคเข้ากับแนวร๊อคแบบสุดๆ แต่พวกเค้ากลับต้องพบว่าหนุ่มวัยกลางคนคนนี้ได้ถนัดแต่การเล่นดนตรีแนวฮาวายเอี้ยน แล้วอย่างนี้ความฝันของการฟอร์มวงดนตรีร๊อคจะเป็นจริงได้หรือไม่ มาเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆทั้งสี่คนนี้ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ 

**********************


เครดิตภาพ GEM และ NIPPON TV


.Latest