สาวกดีซีห้ามพลาด มาอวดแฟนอาร์ต-คอสเพลย์ ชิงเงินรางวัลในมหกรรมซูเปอร์ฮีโร่ DC FanDome
2020-06-22 16:51:53
Advertisement
คลิก!!!

ใครเป็นสาวกจักรวาลดีซีขอให้ยกมือขึ้น! โอกาสเบิกทางผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณสู่สายตาชาวโลกมาถึงแล้ว! เมื่อ Warner Bros. Pictures ร่วมมือกับ Talenthouse จัดกิจกรรมประกวดเชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับส่งผลงานในหลากหลายรูปแบบทั้งแฟนอาร์ต โปสเตอร์ ดิจิตอลเพ้นท์ติ้ง คอสเพลย์ ภาพถ่ายของสะสมซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC ร่วมสนุกชิงเงินรางวัลภายในงาน DC FanDome A Global Experience มหกรรมรวมซูเปอร์ฮีโร่ออนไลน์ครั้งใหญ่ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ผ่านทางเว็บไซต์ DCFanDome.com ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

 

ภายในงานทุกคนจะได้ท่องไปในฐานทัพใหญ่ของจักรวาล DC โดยแบ่งเป็นจักรวาลย่อยทั้งหมด 5 จักรวาลด้วยกัน ได้แก่ จักรวาล DC WatchVerse, DC YouVerse, DC KidsVerse, DC InsiderVerse และ DC FunVerse ซึ่งมาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละจักรวาล ทั้งปล่อยข่าวอัปเดตความเคลื่อนไหวของผลงานจักรวาล DC ในอนาคต, ฟุตเทจสัมภาษณ์นักแสดงและภาพเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน รวมถึงกิจกรรมประกวดผลงานจากแฟนคลับเองก็จะคัดเลือดผู้เข้ารอบสุดท้าย แล้วเปิดให้ผู้ร่วมงานได้โหวตผลงานที่ชอบที่สุดเพื่อหาผู้ชนะเลิศในงานวันนั้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดการเข้าร่วมส่งผลงานได้ตามข้างล่างนี้

 

รายละเอียดการประกวดงานอาร์ตเวิร์ค

- สร้างสรรค์ผลงานโดยใช้แรงบันดาลใจจากคอมมิค ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบปิดจากจักรวาล DC

- ผลงานต้องสร้างสรรค์ด้วยตัวเองทั้งหมด งดใช้ภาพจากเว็บไซต์ภาพใด ๆ มาประกอบ

- งดสร้างผลงานที่สื่อไปในทางเหยียดเพศ เชื้อชาติ อนาจาร มีความรุนแรง หรือข้องเกี่ยวกับการเมือง ศาสนา และประเด็นที่อ่อนไหวในสังคม

- สามารถส่งคลิป time-lapse (ไม่ต้องใส่เพลงประกอบ) แนบมาให้กรรมการชมได้ แต่ไม่ได้ใช้ในการพิจารณาแต่อย่างใด

- กรรมการจะคัดเลือกผลงานจากผู้เข้ารอบ 27 คนสุดท้าย เข้าชิงรอบโหวตผลงานหาผู้ชนะเลิศในงาน DC FanDome A Global Experience

- ผู้ชนะเลิศที่ได้รับผลโหวตสูงสุด 5 ท่าน จะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 2,000 เหรียญสหรัฐฯ  (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) ทั้งได้โอกาสร่วมโปรโมตงาน DC FanDome

- ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งผลงานได้ที่ : https://bit.ly/2NaMtEV

 

รายละเอียดการประกวดคอสเพลย์และผลงานรูปแบบอื่น

- สร้างสรรค์ผลงานโดยใช้แรงบันดาลใจจากคอมมิค ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบปิดจากจักรวาล DC

- สามารถส่งผลงานร่วมสนุกได้ทั้ง คอสเพลย์ตัวคุณหรือลูกหลาน คอสเพลย์สัตว์เลี้ยง แต่งหน้าลุคตัวละครดีซี รอยสัก การตกแต่งบ้านหรือตกแต่งห้องในธีม DC หรือคอลเลกชั่นสะสมต่าง ๆ จากจักรวาล DC

งดสร้างผลงานที่สื่อไปในทางเหยียดเพศ เชื้อชาติ อนาจาร มีความรุนแรง หรือข้องเกี่ยวกับการเมือง ศาสนา และประเด็นที่อ่อนไหวในสังคม

- กรรมการจะคัดเลือกผลงานจากผู้เข้ารอบ 27 คนสุดท้าย เข้าชิงรอบโหวตผลงานหาผู้ชนะเลิศในงาน DC FanDome A Global Experience

- ผู้ชนะเลิศที่ได้รับผลโหวตสูงสุด 7 ท่าน จะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 1,400 เหรียญสหรัฐฯ  (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) ทั้งได้โอกาสร่วมโปรโมตงาน DC FanDome

- ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งผลงานได้ที่ : https://bit.ly/2USlq5C

 

คว้าผ้าคลุมเตรียมท่องจักรวาลฮีโร่ไปด้วยกัน

ในงาน DC FanDome A Global Experience จัดขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DCFanDome.com

#DCFanDome  


 


.Latest