อันโบฮยอน ชวน เซฮุน EXO ไปแคมป์ปิ้ง พร้อมเปิดบ้านให้แฟนๆ ได้ชมในรายการวาไรตี้
2020-03-29 17:05:01
Advertisement
My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) เผยชีวิตประจำวันของเขาในรายการ MBC “Home Alone” (“I Live Alone”)!

ในวันที่ 27 มีนาคม รายการ “Home Alone” ได้นำเสนอบ้านของแขกรับเชิญอย่าง อันโบฮยอน งานอดิเรกของเขา และมิตรภาพของเขากับ เซฮุน (Sehun) EXO

ในขณะที่สมาชิกในรายการได้เห็นด้านในบ้านของอันโบฮยอน นักแสดงหนุ่มก็ได้กล่าวว่า “ผมมีความสนใจอย่างมากในการตกแต่งภายในโดยใช้วัสดุ DIY ครับ ผมชอบของตกแต่งกระจุกกระจิกครับ บ้านของผมค่อนข้างเก่า อย่างไรก็ตามผมก็ได้ทำการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดกับเพื่อนของผมครับ ตอนแรกที่มีการประเมินค่าปรับปรุง มันแพงถึง 18 ล้านวอน (ราว 500,000 บาท) เลยทีเดียวครับ แต่ว่าผมก็ทำให้มันเหลือแค่ 2 ล้านวอน (ราว 50,000 บาท) โดยการปรับปรุงด้วยตัวของผมเองครับ”

เมื่อวิดีโอโชว์ให้เห็นในครัวของเขา อันโบฮยอนก็เผยว่า “ผมทำอาหารเองและแทบจะไม่ได้สั่งอาหารมาทานที่บ้านเลยครับ ผมไม่เคยสั่งไก่ทอดมาทานสักครั้งเลยในชีวิต”

หลังจากที่พร้อมจะออกบ้าน นักแสดงหนุ่มก็ได้โชว์ให้เห็นในรถของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือน เขาอธิบายว่า “มันเป็นรถสไตล์ยุค 1996 ซึ่งเป็นรถในฝันของผมครับ ผมอยากได้รถแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วครับ และในที่สุดผมก็ได้มันมาตอนที่ผมอายุยี่สิบกว่าๆครับ”

ต่อมา อันโบฮยอน ได้เดินทางมาถึงยิมมวย เขาเล่าว่าตัวเองชกมวยมาตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมต้น “และผมเคยเป็นนักกีฬามวยเมื่อตอนอยู่ชั้นมัธยมปลายครับ” นักแสดงหนุ่มเล่าต่อในขณะที่กำลังกระโดดเชือกว่า “เมื่อตอนอยู่ชั้นมอห้า ถ้าผมไม่สามารถกระโดดเชือกแบบ double skip ได้ ผมจะไม่ได้ไปแข่งชกในระดับชาติครับ และเพราะว่าผมจะต้องฝึกวันละเกิน 100 ครั้ง ตอนนี้ผมเลยยังทำได้ดีอยู่ครับ”

หลังจากที่เขาออกกำลังกายเสร็จ อันโบฮยอนก็ได้ออกเดินทางไปแคมป์ปิ้ง เขากล่าวว่า “อุปกรณ์แคมป์ปิ้งในรถของผมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆครับ ผมแทบจะไม่ได้อยู่บ้านเลยจริงๆ เพราะผมชอบออกไปตั้งแคมป์ครับ ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้ไปเลยเพราะต้องยุ่งกับการถ่ายละคร Itaewon Class”

และตอนนี้เขากลับมาแคมป์ปิ้งได้อีกครั้ง อันโบฮยอนเลยได้เชิญเซฮุนเพื่อนร่วมละครเรื่อง Dokgo Rewind ของเขามาร่วมกิจกรรมสนุกๆด้วยกัน

“เรากลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันหลังจากที่แสดงละครทางเว็บร่วมกันครับ เราเป็นเพื่อนออกไปดื่มด้วยกัน และไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ผมออกไปแคมป์ปิ้งเขาจะบอกว่า ‘ทำไมไปไม่ชวนกันเลย’ ครั้งนี้ผมเลยชวนเขาครับ เขาบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขามาตั้งแคมป์แบบนี้”

หลังจากที่เซฮุนตื่นขึ้นมา อันโบฮยอนก็ได้โชว์การตกแต่งเล็กๆน้อยๆในรถของเขา เขายังพูดติดตลกด้วยว่า “มันให้ความรู้สึกเหมือนชั้นกำลังขอนายแต่งงานเลย”

เซฮุนตอบกลับว่า “ได้สิ นายไม่มีแฟนเหรอ?” อันโบฮยอนหัวเราะและตอบว่า “ถ้าชั้นมีแฟน ชั้นจะมาที่นี่กับนายแบบนี้เหรอ?”


.Latest