การพลิกบทบาทของ คังฮเยยุน จาก SKY Castle สู่ซีรีส์เรื่องใหม่ Extraordinary You
2019-09-24 19:03:34
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

 

คิมฮเยยุน (Kim Hye Yoon) ได้พูดถึงผลงานใหม่ของเธอที่กำลังจะออกอากาศเรื่อง Extraordinary You ในบทสัมภาษณ์ใหม่!

ซีรีส์เรื่อง Extraordinary You สร้างจากเว็ปตูน เล่าเรื่องราวของนักเรียนหญิงมัธยม ที่พบว่าตัวเองกลายเป็นตัวละครในมันฮวา (การ์ตูนเกาหลี) เพื่อตามหารักแท้ 

วันที่ 18 กันยายน คิมฮเยยุนได้ให้สัมภาษณ์ถึงการรับบทเป็น อันดันโฮ ลูกสาวคนเดียวของตระกูลเศรษฐีว่า “[อึนดันโฮ] เป็นตัวละครที่ต้องไปอยู่ในการ์ตูนและโลกของความเป็นจริง ในมันฮวา เธอเป็นผู้หญิงค่อนข้างอ่อนต่อโลก ส่วนในชีวิตจริงเป็นตัวละครที่กระตือรือร้น บ้าพลัง”

เมื่อให้เลือกบทจากซีรีส์ที่ชอบมา 1 ประโยค คิมฮเยยุนเลือก “หัวใจของฉันเจ็บ” เธออธิบาย “มีหลายฉากเลยค่ะที่เธอกุมมือที่หัวใจและเป็นลมเพราะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ฉันเลยขอเลือกบทที่พูดว่า ‘หัวใจของฉันเจ็บ’”

สำหรับหลายคนคงจดจำนักแสดงสาวคิมฮเยยุน ในบทของ คังเยซอ ในเรื่อง SKY Castle ได้เป็นอย่างดี คิมฮเยยุนได้พูดถึงความแตกต่างระหว่าง อึนดันโฮ และ คังเยซอ ว่า “เรื่องนี้ฉันแสดงเป็นเด็กนักเรียนมัธยมสุดน่ารัก มีชีวิตชีวา ห่างไกลกับบทในเรื่องก่อนเลยค่ะ ฉันต้องค้นคว้าเยอะมากว่าจะแสดงบทนี้ออกมาให้ดีได้อย่างไร”

 “พูดตามตรงเลยก็คือ ตอนนี้ฉันก็ยังคงพยายามทำความเข้าใจบทของดันโฮอยู่ค่ะ” คิมฮเยยุนบอก “ในมุมมองของฉัน เธอเป็นตัวละครที่ควรค่าที่จะได้รับความรักมากมายค่ะ แต่เธอกลับไม่ค่อยรักตัวเองเท่าที่ควร เธอได้รับบาดแผลมามาก และเหมือนกับเธอจะไม่มีใครที่วางใจได้ ตอนที่แสดงเป็น อึนดันโฮ ฉันอยากบอกเธอว่า เธอทำดีแล้วล่ะ”

นักแสดงสาวปิดท้ายว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับซีรีส์ดีๆแบบนี้ ฉันไม่รู้ว่าที่ฉันแสดงนั้นดีพอหรือเปล่า แต่ฉันจะพยายามสุดความสามารถในบทของอึนดันโฮค่ะ”

Extraordinary You จะออกอากาศวันที่ 2 ตุลาคม เวลา 20.55 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

รับชม Extra-ordinary You - http://bit.ly/33VwWin

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest