เบื้องหลังสุดร่าเริงของ จินยอง และ ชินเยอึน จากซีรีส์ He Is Psychometric ถึงแม้จะถ่ายฉากเครียดก็ตาม
2019-04-21 12:09:13
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซีรีส์ He is Psychometric ทางช่อง tvN ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังมาให้ชมกันอีกแล้ว!

วันที่ 19 เมษายน ทีมงานซีรีส์ได้แชร์วิดีโอเบื้องหลังขณะที่จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 และ ชินเยอึน (Shin Ye Eun) พระ-นางของเรื่องเข้าฉากด้วยกัน วิดีโอเริ่มต้นด้วยภาพขณะทีมงานกำลังเตรียมถ่ายทำฉากที่ชินเยอึนต้องถูกมัดในอ่างอาบน้ำ นางเอกของเราหันไปพูดกับกล้องว่า “ฉันกลัวค่ะ!” เธอบอกว่า “ฉันกลัวน้ำค่ะ...ฉันเคยตกลงไปในทะเลครั้งหนึ่ง”

จินยองได้ปลอบใจเพื่อนร่วมงานที่กำลังกังวลว่า “คิดซะว่ามันเป็นแค่อ่างอาบน้ำตื้นๆที่เอาไว้แช่ท่อนล่างของร่างกายล่ะกัน” ชินเยอึนแกล้งทำเป็นไม่พอใจความเห็นของเขา “ฉันต้องกลั้นหายใจ (ระหว่างถ่ายทำ) นายหายใจในอ่างอาบน้ำได้เหรอ!” จากนั้นเธอก็เตือนเขาว่า “ถ้าคุณไม่ช่วยฉันให้เร็วๆ ฉันไม่ปล่อยคุณไว้แน่”

จากนั้นชินเนอึนก็ต้องเตรียมตัวถ่ายทำฉากในน้ำ จินยองนั่งอยู่ใกล้เธอ ชินเยอึนบอกว่า “หลังจากนี้ฉันจะพูดไม่ได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ฉันจะพูดไม่หยุด” หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเม้าท์ๆๆๆๆ จนจินยองอดขำไม่ได้

ชินเยอึนนอนลงไปในอ่างน้ำ ผู้กำกับปล่อยมุก “มาสระผมกัน คุณยังไม่ได้สระผมเลยใช่ไหม” และถึงแม้เธอจะกลัว แต่เธอก็สามารถแสดงบทบาทของตัวเองออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงจินยองที่มาช่วยนางเอกเอาไว้ได้อย่างทันท่วงที

ฉากต่อไปเป็นฉากถ่ายทำในโรงงานร้าง ทั้ง 2 คนเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดรองเท้า ซึ่งแบบปกติโลกไม่จำ ทั้งคู่เริ่มต้นเต้น หลังจากนั้นจินยองได้ถามตากล้องว่า “คุณได้ถ่ายตอนพวกเราเต้นเมื่อกี้ไหม?” และเมื่อตากล้องบอกว่าได้ถ่าย เขาหันไปบอกชินเยอึนอย่างภาคภูมิใจว่า “เขาถ่ายไว้ล่ะ” ก่อนจะบอกความตั้งใจจริงของตัวเองว่า “เราทำแบบนั้นก็เพราะอยากให้มีอะไรให้ได้ถ่ายกันหรอกนะ” ชินเยอึนเสริม “ปกติเราค่อนข้างจะเป็นคนนิ่ง” พูดเสร็จ ภาพก็ตัดไปตอนที่พวกเขาเต้น และเล่นสนุกไปทั่วกองถ่าย

ทักษะการเต้นยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เมื่อระหว่างรอถ่ายทำฉากต่อไปชินเยอึนพยายามหมุนไหล่ของตัวเองแบบที่จินยองทำ แต่ก็ทำไม่ได้ พร้อมมีข้อความขึ้นบอกว่ากระดูกของเธอคงหักไปแล้ว

ชมเบื้องหลังแสนสนุกของทั้ง 2 คนได้ที่ข้างล่างนี้เลย:

He is Psychometric ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest