รีวิวซีรีส์ “Touch Your Heart” แนวรอมคอมละมุนหัวใจ เคมีพระ-นางหวานล้นนอกจอ
2019-04-18 13:10:41
Advertisement

 

เพิ่งจบกันไปหมาดๆสำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Touch Your Heart” ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง อีดงอุค (Lee Dong Wook) และ ยูอินนา (Yoo In Na) โดยเรื่องย่อเกี่ยวกับทนายความหนุ่มเย็นชากับนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้เธอตกอับ เพราะดันไปเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด ทำให้เธอต้องหาวิธีกู้ชื่อเสียงกลับมา  ด้วยการแสดงละครบทบาทใหม่เป็นทนายความ แต่การเป็นบทบาทนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเธอต้องไปฝึกงานในสำนักงานเดียวกับพระเอก!!

เคมีของคู่พระนางที่ล้นความหวานออกมานอกจอ

นับตั้งแต่เรื่อง Goblin อีดงอุค (Lee Dong Wook) และ ยูอินนา (Yoo In Na) ได้แสดงเป็นคู่รอง ซึ่งเคมีของทั้งคู่ทำให้ผู้ชมอย่างเราๆเชียร์ให้เขาทั้งสองกลับมารวมงานกันอีก ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นดั่งที่หวัง ด้วยความที่นางเอกต้องไปเป็นเลขาของพระเอก รับบทเป็น โอยุนซอ ทำให้เกิดความใกล้ชิดตลอดเวลา พระเอกที่แสนเย็นชา รับบทเป็น ควอนจองรก ทนายความแสนเย็นชา โดนความน่ารักและความหวานของนางเอกหลอมละลายทำให้พระเอกของเรามีรอยยิ้มและมุมน่ารัก บางซีนโรแมนติกมากแทบฟินจิกหมอน

ความโรแมนติกกับเนื้อเรื่องแนวกฎหมายที่ออกมาลงตัว

ในซีรีส์เรื่อง “Touch Your Heart” ไม่ใช่เพียงแค่ซีรีส์แนวรักๆซะทีเดียว แต่ยังมีเรื่องราวของการต่อสู้คดี ข้อกฎหมายให้คนดูได้เรียนรู้ ด้วยความที่พระเอกนั้นไม่เคยแพ้คดีใดใดเลย จึงมีกลยุทธ์ต่างๆหามาแก้ต่างให้กับลูกความของตนเองได้ บางคดีก็มีความฮา บางคดีก็มีความเศร้าปะปนกันไป

นำเสนอเบื้องหน้าและเบื้องหลังของการเป็นนักแสดง

อย่างในเรื่องนางเอกของเรา ต้องคดียาเสพติด จนทำให้การเป็นซูเปอร์สตาร์ตกอันดับลง เจอคนรอบข้างคอมเมนต์ว่ากล่าวต่างๆในทางที่ไม่ดี ทั้งที่จริงแล้วเบื้องหน้ากับเบื้องหลังไม่เป็นแบบที่ตาเห็น หลายครั้งที่นักแสดงต่างถูกทำร้ายด้วยคำกล่าวหาต่างๆจากหน้าจอโซเชี่ยลมีเดีย

ถึงแม้ซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงไปแล้ว แต่แนะนำว่าให้ทุกคนไปหาดูกัน เพราะเนื้อเรื่องมีความน่ารัก อบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก แต่ล่ะตอนไม่เครียดดูเพลินไปกับคู่พระ-นาง มีมุขแทรกตลกๆ เป็นอีกซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมที่ห้ามพลาดอีกเรื่องหนึ่งเลย

รับชมซีรีส์ Touch Your Heart ผ่าน VIU ได้ที่นี่
https://bit.ly/2Gt8NH5

เรียบเรียงโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest