‘อายามิ นากะโจ’ กลับมาพร้อมกับความน่ารักสดใสและรอยยิ้มที่จะทำให้คุณต้องใจละลายใน ‘Nurse in Action’
2019-04-10 21:10:49
Advertisement
คลิก!!!

 

‘อายามิ นากะโจ’ ดาราสาวหน้าหวานที่กำลังมาแรงแซงโค้งทั้งในวงการบันเทิงญี่ปุ่น หลังจากที่ภาพยนตร์ล่าสุดเรื่องสโนว์ฟลาเวอร์ได้เปิดตัวไปไม่นานในไทย

ช่วงสงกรานต์นี้เธอก็จะปล่อยตัวซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่ายนิปปอนทีวีญี่ปุ่น เรื่อง ‘Nurse in Action’ โดยจะออกอากาศในไทยสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244)

โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ทาจิบานะ ฮารุกะ หญิงสาวหน้าตาดีผู้เคยทำอะไรผิดพลาดมามากมายในชีวิตจนกระทั่งเธอได้มาเป็น พยาบาลหัดใหม่ (รับบทโดย อายามิ นากะโจ)

เธอเป็นคนชอบเห็นอกเห็นใจคนอื่นและอ่อนไหวง่าย เธอเกลียดทุกอย่างที่ไม่ตรงไปตรงมาและไม่มีเหตุผล โดยเธอได้มีพยาบาลอาวุโสที่ชื่อว่า มิฮาระ นัตสึมิ (รับบทโดย อาซามิ มิซูกาว่า) เป็นผู้คอยให้คำแนะนำกับเธอราวกับเป็นพี่สาวคนหนึ่ง

เพราะความมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อของพยาบาลหัดใหม่อย่างทาจิบานะ ฮารุกะ ทำให้พยาบาลรุ่นพี่ผู้ใฝ่ฝันอยากจะแต่งงานแทบใจจะขาดเพื่อที่จะได้ลาออกจากอาชีพพยาบาลอย่าง มิฮาระ นัตสึมิ ได้เริ่มเปลียนความคิด งานนี้สาวอายามิ นากะโจ ได้โอดครวญว่า เธอแอบกังวลใจเล็กน้อยเพราะไม่ได้เล่นละครซีรีส์มานาน

ซึ่งการทำงานละครซีรีส์นั้นแตกต่างจากการทำงานภาพยนตร์มาก อีกทั้งเธอได้เล่นประกบกับนักแสดงรุ่นพี่ที่เธอเคารพอย่างอาซามิ มิซูกาว่า ซึ่งตอนแรกก็มีเกร็งบ้าง แต่เธอก็ได้หวังว่า เธอจะเรียนรู้อะไรดีๆหลายๆอย่างจากอาซามิ มิซูกาว่า ในงานละครซีรีส์เรื่องนี้

สุดท้ายเธอฝากถึงผู้ชมชาวไทยว่า บทที่เธอได้รับในเรื่องนี้นั้นน่าจะตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์เดียวกันกับพยาบาลฮารุกะในการทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

ซึ่งเธอได้หวังว่าพยาบาลฮารุกะจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนได้ฮึดสู้ต่อ และไม่ย่อท้อกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับงานหรือตำแหน่งใหม่ที่ได้รับ

ส่วนดาราสาวรุ่นพี่อาซามิ มิซูกาว่า ได้ฝากให้ผู้ชมช่วยติดตามผลงานละครซีรีย์ของพวกเธอ อีกทั้งได้เปรยว่าผู้ชมทุกท่านจะต้องใจละลายไปกับบทบาทของพยาบาลฮารุกะที่สาวอายามิ นากะโจ ได้รับอย่างแน่นอน

ติดตามชมละครซีรีส์เรื่อง ‘Nurse in Action’ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 โดยออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 13 เมษายนนี้!


 

**********************  

 

 


.Latest