ลีจองฮยอน พูดถึงสามีและงานแต่งงานของตนเอง รวมถึงซอฮยอน แชร์ความตื่นเต้นหลังเป็นแขกในงาน
2019-04-10 12:55:06
Advertisement

 

ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) พูดถึงงานแต่งงานและสามีของตนเองผ่านรายการ “Night of Real Entertainment”

วันที่ 9 เมษายนรายการข่าวบันเทิงได้รายงานเกี่ยวกับงานแต่งงานของ ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) โดยเธอได้แต่งงานกับกับคนรักที่มีอายุน้อยกว่าเธอ 3 ปีและมีอาชีพเป็นผู้ชำนาญศัลยกรรมกระดูกในวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ภายในงานรวมแขกที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลีมินจอง (Lee Min Jung), อีบย็องฮ็อน (Lee Byung Hun), ซนเยจิน (Son Ye Jin), โคโซยอง (Ko So Young), โอฮยอนคยอง (Oh Hyun Kyung), ซองยูรี (Sung Yuri), ฮันจีฮเย (Han Ji Hye), อึมจีวอน (Uhm Ji Won), เพ็กจียอง (Baek Ji Young) และ ซอฮยอน (Seohyun) จาก Girls’ Generation’s 

ลีมินจอง (Lee Min Jung) กล่าวแสดงความยินดีกับ ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) และขอให้เธอมีลูกน้อยน่ารักในเร็วๆนี้

ทางด้านซอฮยอน  (Seohyun) ให้ความเห็นว่า จริงๆแล้วตนเองเป็นคนแรกที่ได้ข่าวเกี่ยวกับการแต่งงาน เธอบอกข่าวนี้กับฉันระหว่างเราทานข้าวด้วยกัน มันรู้สึกเหมือนฝันมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะฉันตื่นเต้นแทน และ ซอฮยอน  (Seohyun) ยังพูดติดตลกอีกว่า สามีของเธอเป็นคนได้ช่วยโลกไว้แล้วเพราะเขาได้แต่งงานกับ ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) และเสริมอีกว่าจงดูแลเธอให้เป็นอย่างดีด้วย

ในระหว่างการสัมภาษณ์ ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) กล่าวว่า เธอได้พบกับสามีผ่านการแนะนำจากเพื่อนสนิทของเขา เขาอายุน้อยกว่านิดหน่อย แต่เขาดูเป็นผู้ใหญ่ จริงใจและใจดี ส่วนเรื่องการมีลูก ตัวเธอเองชอบเด็กๆอยู่แล้วซึ่งหวังว่าจะมีลูกสามคนถ้ามีเวลา ส่วนภายในงานมี พัคคยองลิม (Park Kyung Lim) เป็นพิธีกรภายในงาน ร่วมด้วย เพ็กจียอง (Baek Ji Young) ได้ร้องเพลงแสดงความยินดี

หลังจากการแต่งงาน ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) เผยถึงความรู้สึกว่า กังวลและไม่รู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือความฝัน เมื่อถูกถามช่วงเวลาที่น่าจดจำ เธอเผยถึงช่วงที่โยนช่อดอกไม้ ได้มีแขกผู้ชายได้ดอกไม้ไป แต่ ซองยูรี (Sung Yuri) นั้นกลับไม่ได้ไปจนเธอรู้สึกเศร้า เหมือนเป็นคอนเซปต์ว่าเมื่อมางานแต่งงานก็ต้องรับช่อดอกไม้

นักร้องและนักแสดงหญิง ยังกล่าวช่วงที่คบกับสามีอีกว่า เธอคิดถึงสามีอยู่ตลอดหลังจากแยกกันไป แต่หลังจากแต่งงานเธอจะเตรียมตั้งชื่อให้สัตว์เลี้ยงว่า “Baby” และยังเล่าถึงอดีตว่า ทันทีที่เห็นสามีเธอก็หวังว่าเราจะชอบกัน และเริ่มคบกัน และหลังเลิกงานสามีของเธอจะทำงาน รักษาและดูแลผู้ป่วย ซึ่งเธอคิดว่าเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ และเสริมอีกว่า ถึงแม้เขาจะอายุน้อยกว่า แต่เขาไม่ได้ดูเด็กเลย

ลีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) กล่าวสรุปในข้อความท้ายวีดีโอกล่าวถึงสามีว่า ที่รักฉันรักคุณมากและขอบคุณที่เลือกฉัน เรามาอยู่ด้วยกันตลอดไปนะ ฉันรักคุณ

ที่มา  https://www.tvreport.co.kr

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest