เหตุผลที่ทำให้ He Is Psychometric” กลายเป็นซีรีส์ถูกใจผู้ชมหลายคนในขณะนี้
2019-03-24 21:00:12
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

 

“He is Psychometric” ถือเป็นนซีรีส์เรื่องใหม่มาแรงที่ตรงใจใครหลายคน เพราะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรสชาติ!

“He is Psychometric” นำแสดงโดย พัคจินยอง (Park Jinyoung) วง GOT7 และ ชินเยอึน (Shin Ye Eun) มีกลิ่นอายโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานกับความระทึกขวัญได้อย่างลงตัว ซีรีส์เล่าเรื่องของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) เด็กหนุ่มวัยรุ่นผู้มีความสามารถอ่านความทรงจำและความรู้สึกผ่านการสัมผัส อีอันได้รับพลังลึกกลับนี้หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้อพาร์ทเม้นท์เมื่อ 11 ปีก่อน นอกจากนี้ยังมี คังซองโม (รับบทโดย คิมควอน (Kim Kwon)) อัยการซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้นอีกคน เขากำลังตามหาคนร้ายที่แท้จริงที่ลอบวางเพลิงครั้งนั้น อีอันได้เจอกับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) เพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของเขาซึ่งเพิ่งย้ายโรงเรียนมา เธอมีความลับที่ไม่อยากเปิดเผยซ่อนอยู่

ลองไปอ่านดูเหตุผลว่าทำไม  “He is Psychometric”  ถึงเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่น่าติดตาม

คำเตือน : เนื้อหามีสปอยล์

ปริศนาที่น่าติดตาม

ถ้าคุณชอบซีรีส์แนวลึกลับ ต้องคอยลุ้นไปกับเนื้อเรื่องระหว่างตามหาความจริง เรื่องนี้คือคำตอบของคุณแน่นอน ซีรีส์เริ่มเรื่องจากเหตุการณ์ไฟไหม้ 2 เหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกัน เหตุการณ์แรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2005 ในอพาร์ทเม้นท์ ส่วนอีกเคสเกิดในปี 2016 คังซองโม และ อึนจีซู (รับบทโดย ดาซม (Dasom)) รับหน้าที่คลี่คลายคดีดังกล่าว คุณจะได้ร่วมลุ้นไปกับทั้ง 2 คนว่าจะสามารถหาคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่ รวมถึงพลังของอีอันที่ต้องติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายเขาจะสามารถควบคุมพลังของตัวเองและเปิดเผยความจริงได้หรือเปล่า

โรแมนติกคอมเมดี้

เคมีระหว่าง อีอัน และ แจอิน ทำให้เนื้อเรื่องไม่เครียดจนเกินไป และสนุกที่ได้เห็นพวกเขากัดกันตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกัน ถึงจะดูเหมือนไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่นั้นต่างเป็นห่วง และคิดว่ากำลังตกหลุมรักกันและกันอย่างไม่รู้ตัว นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์ระหว่างซองโมและอีอันที่ถึงแม้จะเป็นคู่พี่น้องต่างสายเลือดแต่พวกเขากลับดูแลซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะซองโมที่เห็นแล้วอยากมีพี่ชายแบบเขาบ้าง เรื่องราวของอีอันและแจอินนั้นดูเหมือนพรหมลิขิตมากขึ้น เพราะพวกเขาคือเด็กชายและเด็กหญิงซึ่งเคยพบกันแล้วตั้งแต่ปี 2005

จังหวะในการดำเนินเรื่อง

“He is Psychometric” ค่อยๆอธิบายให้ผู้ชมเข้าใจความสัมพันธ์ของตัวละคร และรู้ตัวอีกทีเราก็เฝ้าติดตามความเป็นไปของตัวละครแต่ละตัวในเรื่องไปแล้ว นับตั้งแต่วัยเด็กของพวกเขา จนมาถึงมัธยมปลาย และตอนนี้ทั้งอีอันและแจอินกลายเป็นผู้ใหญ่มีหน้าที่การงาน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้กับซีรีส์ทั้ง พัคชอลมิน (Park Chul Min), คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin), จองซอกยง (Jung Suk Yong)

ใครกำลังดูเรื่องนี้กันอยู่บ้าง? แวะมาพูดคุยกันได้ในคอมเม้นท์เลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest