'อีดงอุค - ยูอินอา' ชวนดู 'Touch Your Heart’ จับดารามาเป็นเลขาคุณทนาย!
2019-04-18 13:10:52
Advertisement

 

ใครที่คิดถึงคู่ขวัญจาก Goblin คุณยมทูต ‘อีดงอุค’ และแม่สาวเจ้าของร้านไก่ ‘ยูนอินอา’ ขอกวักมือเรียกมาทางนี้ เพราะสองคนนี้โคจรมาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ‘Touch Your Heart’ ( http://bit.ly/2O8984x ) เมื่อซุปตาร์ตัวร้าย ต้องมาเจอทนายตัวจี๊ดด้วยเหตุจำเป็น ก่อนเลื่อนลงไปอ่านข้างล่าง หยิบหมอนใกล้ ๆ มือมาวางไว้ก่อนเลยค่ะ รับรองมีความฟินจิกหมอนกันแน่นอน~

ซีรีส์เรื่องนี้ ‘โอยุนซอ’ นางเอกของเราเป็นดาราดัง ดีกรีเจ้าแม่โฆษณา ด้วยหน้าตาอันสวยปัง แต่ด้วยแอคติ้งของเธอนั้นสุดพัง จนผู้กำกับยังส่ายหน้า แถมมาเจอข่าวฉาวจนถูกพักงาน จากดาวเด่นแห่งวงการมายา ก็เลยค่อย ๆ พุ่งลงมาเหมือนดิ่งเหว

รอยยิ้มดึงดูดใจของนางเอก

เพื่อให้ได้กลับมายืนหนึ่งในวงการบันเทิงอีกครั้ง ยุนซอและผู้จัดการส่วนตัวบากหน้าไปขอความช่วยเหลือจากนักเขียนบทชื่อดัง เธอถูกปฏิเสธในตอนแรก แต่ด้วยความสามารถเฉพาะตัวของยัยตัวร้ายคนนี้ ทำให้คุณนักเขียนใจอ่อน รับปากว่าจะให้เธอรับบทนี ถ้าเธอยอมไปทำงานที่สำนักงานกฎหมายเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อให้แสดงได้สมจริง!

ขอสู้ตาย ขอแค่ได้กลับมาปัง!

แรงมากแม่~

เหตุการณ์ที่ว่ามานี้ก็ทำให้ยุนซอได้เจอกับ ‘ทนายควอน’ หรือ ‘ควอนจงรก’ พระเอกในเรื่อง บอกเลยว่าแค่ตอนแรกนางเอกก็โดนทนายควอนจัดหนักจัดเต็มจนต้องหนีไปกรี๊ดในห้องน้ำเลยแหละ ก็เพราะว่าพระเอกนั้นขึ้นชื่อเรื่องทำงานเป็นระบบ รักความเป็นส่วนตัว เนี้ยบหัวจรดเท้า พอเจอนางเอกในมาดซุปตาร์ ลุคเหลาะแหละ ก็เลยตั้งแง่กับยุนซออยู่ไม่น้อย

ดุมากค่า คุณทนาย~

ทนไม่ไหวแล้วนะ!

แต่แล้วก็มีจุดพลิกผลันท่ีทำให้พระเอกมองนางเอกของเราเปลี่ยนไป เมื่อเธอได้เผลอระบายความในใจกับเพื่อนร่วมงานตอนเมา และได้เห็นการรับมือจากการถูกนินทา รวมไปถึงความพยายามในการทำงานของนางเอกที่ถ้าเทียบจากวันแรกแล้วดูดีจนไม่เห็นฝุ่น ก็ดูเหมือนว่าจะได้ใจทนายควอนไปโดยที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่ทันสังเกตเลยล่ะ  

อย่างที่บอกไปค่ะว่านางเอกของเรามีความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้คนรอบข้างรัก ถึงแม้จะทำตัวมึน ๆ รั่ว ๆ และไม่ระวังคำพูด ถึงอย่างนั้น ทุกคนในสำนักงานก็ให้ความเอ็นดูกับเธอ เพราะที่จริงแล้วยุนซอเป็นผู้หญิงที่ไม่มีพิษมีภัย แถมยังเข้มแข็งกว่าที่ทุกคนคิด จากการต้องคอยรับมือกับคำวิจารณ์ และนักข่าวที่คอยใส่ร้าย

มุมเข้มแข็งของนางเอกที่ทำให้พระเอกเราเริ่มตกหลุมรัก

ส่วนทนายควอน ที่แม้จะดูเย็นชา แต่จริง ๆ แล้วก็แอบใส่ใจนางเอกตั้งแต่ตอนแรกเลยนะ อารมณ์ห่วงนะแต่ไม่แสดงออก แรก ๆ นางเอกอาจจะยังไม่รู้ แต่คนดูที่เห็นมาแต่ต้นอย่างเรา เห็นแล้วฟินจิกหมอนเลยจ้า แอบกระซิบว่าถ้าตั้งใจดูกันดี ๆ มีทุกตอนเลยล่ะค่ะ  พูดน้อย ต่อยหนัก แต่เน้นการกระทำนะคุณควอนนน~

หมอนจะขาดไปเลยจ้ากับซีนนี้

อีกหนึ่งคู่ที่อยากให้จับตามองในเรื่องของ ‘อัยการคิม’ และ ‘อัยการยู’ ที่ฝ่ายชายมีดีกรีเป็นเพื่อนรัก ส่วนฝ่ายหญิงก็เป็นเฟรนด์โซนอันเนิ่นนานของทนายควอนเขาล่ะ คู่นี้อารมณ์ถ่านไฟเก่าที่มาเจอกันอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้ จะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพระ - นางในเรื่องหรือไม่ อันนี้ต้องลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะคะ

คู่ถ่านไฟเก่าที่อาจจะลุกลามมายังพระเอกของเราด้วย

นอกจากพระเอก นางเอกแล้ว ตัวละครอื่น ๆ ในเรื่องก็ช่วยเสริมให้ Touch Your Heart เป็นซีรีส์คอเมดี้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ‘ทนายดัน’ ทนายสาวที่มักจะชวนเพื่อนร่วมงานให้กินข้าวร้านที่ตัวเองจีบพนักงานอยู่ เฝ้าจอ รอดูกันต่อไป ว่าร้านไหนเธอจะไม่นก >_<

ทนายดัน หญิงสาวผู้ตกหลุมรักพนักงานอาหารกลางวัน

หรือจะเป็นทนายชเว ผู้ชายที่เหมือนหลุดมาจากหนังสือการ์ตูนตลอดเวลา ขี้เก๊ก เล่นใหญ่ แต่เวลาคุยโทรศัพท์กับคุณแม่ แทบจะเรียกแทนตัวเองว่าหนู แค่สองตัวละครนี้ก็ทำให้เรื่องนี้ฮาแบบไปสุดแล้ว แต่ขอบอกว่ายังไม่ได้พูดถึงฝั่งนางเอกเลยนะ ยังมีตัวจี๊ดรออยู่เพียบเลยค่า

ทนายชเว และทีมลอว์เฟิร์มของพระเอก

ความน่ารักสดใสของยุนซอ จะละลายหน้ากากน้ำแข็งของหนุ่มจองรกไปได้หรือเปล่า มาเอาใจช่วยไปด้วยกันค่ะ ติดตามชม Touch Your Heart ทุกตอนได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Viu สำหรับเรื่องนี้ต้องเป็นสมาชิก Viu Premium ถึงจะชมได้ทุกตอน แต่ขอบอกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะมีซีรีส์นับร้อยรอให้เพื่อน ๆ ดูฆ่าเวลาระหว่างรอตอนใหม่ของเรื่องนี้ อย่าเผลอติดจนเลือกดูไม่ได้นะค้า

มาเอาใจช่วยคู่นี้ไปด้วยกันนะคะ :)

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

รับชมซีรีส์ Touch Your Heart ผ่าน VIU ได้ที่นี่
https://bit.ly/2Gt8NH5


.Latest