ละครเรื่อง “Touch Your Heart” เผยทีเซอร์คู่พระนาง อีดงอุค และ ยูอินนา ให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว
2019-04-18 13:11:24
Advertisement

 

คาแรคเตอร์ทีเซอร์ของละครใหม่ทางช่อง tvN เรื่อง “Touch Your Heart” ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว!

“Touch Your Heart” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของทนายสุดเฟอร์เฟกซ์ “ควอนจองรอก” ซึ่งรับบทโดย อีดงอุค (Lee Dong Wook) และ อดีตนักแสดงสาวชื่อดัง “โอยุนซอ” ซึ่งรับบทโดยยูอินนา (Yoo In Na) โอยุนซอได้ประสบกับข่าวฉาวจึงต้องพักงาน แต่แล้ววันหนึ่งเธออยากจะคัมแบ็คในวงการอีกครั้งด้วยโปรเจ็คของนักเขียนชื่อดัง ซึ่งบทนั้นต้องเป็นเลขาของทนายความ ด้วยความที่อยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าเธอก็เป็นนักแสดงที่ดีคนหนึ่ง เธอจึงตัดสินใจหางานในตำแหน่งเลขาทนายความจริงๆ เพื่อเก็บเกี่ยวข้อมูลที่จะนำไปแสดง และสุดท้ายจับพลัดจับผลูมาเป็นเลขาของควอนจองรอก

ตัวอย่างแรก โอยุนซอ กล่าวผ่านกล้องด้วยเสียงที่เศร้าๆว่า “ฉันจะถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่โชคร้าย ที่ต้องมาเจอกับความยากลำบากและความอัปยศ ภายใต้การทำงานร่วมกับควอนจองรอก ทนายที่สมบูรณ์แบบมากเกินจนผิดปกติ”

หลังจากชมคลิปที่โอยุนซอพูดผ่านคอมพิวเตอร์ ควอนจองรอกก็โกรธจัด เขากล่าวว่า “ไปตามเส้นทางของกฎหมายให้สุดๆกันเถอะ โอยุนซอ”

ในทีเซอร์ที่สอง ควอนจองรอกเดินผ่านทางเดินในบริษัทของเขา พร้อมกับมีภาพพาดหัวข่าวถึงความสำเร็จในฐานะทนายแห่งปี 2019 ผุดขึ้นมา หลังจากที่ตัวหนังสือที่บอกว่า“คดีต่อไปของเขาคือ?” พาดขึ้นมาที่หน้าจอ ประตูรถก็เปิดออกพร้อมกับโอยุนซอก้าวเท้าออกมา

“นี่เป็นคดีที่มีการเรียกร้องค่าชดเชยจากโอยุนซอ หลังสร้างความเสียหายทางจิตใจ ด้วยการจูงใจที่ไม่เหมาะสมและจ้างงานอย่างหลอกลวง” ควอนจองรอกกล่าว

หลังจากดูคลิปดังกล่าวในมือถือ โอยุนซอก็ตะโกนด้วยความโกรธว่า “ฉันจะทำลายคุณ ควอนจองรอก!”

“Touch Your Heart” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 21:30 KST ต่อจากเรื่อง “Encounter”

รับชมซีรีส์ Touch Your Heart ผ่าน VIU ได้ที่นี่
https://bit.ly/2Gt8NH5

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest