คอซีรีส์ญี่ปุ่นห้ามพลาดซีรีส์ใหม่ล่าสุดเรื่อง ‘From Today, It’s My Turn!’
2019-01-03 14:18:13
Advertisement
คลิก!!!

 

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 นำซีรีส์เรื่อง From Today, It’s My Turn! นำแสดงโดย ดาราหนุ่ม เคนโตะ คาคุ และ เคนทาโร่ อิโตะ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาเอาใจวัยโจ๋ชาวไทย

โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสองนักเรียนใหม่สุดซ่าส์ ผู้กล้าแหกกฎในการเป็นนักเรียนใหม่ที่ดี ‘มิตซึฮาชิ’ หนุ่มผมบลอนด์ ผู้ถือทัศนคติว่า “ผมจะเอาชนะทุกอย่างให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม”

‘อิโตะ’ หนุ่มหัวตั้งผู้รักความยุติธรรม และมุ่งมั่นในการต่อต้านทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่สุจริต สองหนุ่มที่มีความต่างกันอย่างสุดขั้วได้กลายมาเป็นเพื่อนซี้ปึ้ก เพราะเขาทั้งสองมีความเชื่ออย่างแรงกล้าที่คล้ายกันในเรื่องของการปกป้องพ้องเพื่อนให้ถึงที่สุด

ดาราหนุ่มเคนโตะ คาคุ ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆในประเทศไทยว่า เขาหวังว่าผมจะแสดงบทบาทของวีรบุรุษที่ไม่เหมือนใคร- “วีรบุรุษตาขาวแต่แอบฉลาดแกมโกง และยอมทำทุกอย่างเพื่อเพื่อน ถึงแม้มันจะนำมาซึ่งการวิวาทที่ยิ่งใหญ่ก็ตาม” ออกมาได้ถูกใจทุกๆคน และหวังว่าผู้ชมชาวไทยทุกท่านจะรักเขาเหมือนอย่างที่ชอบการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องนี้!

อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจหนุ่มเคนโตะ คาคุ และ เคนทาโร่ อิโตะ ได้ในซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง From Today, It’s My Turn! ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 โดยออกอากาศเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 นี้!

**********************   

 


.Latest