ชาอึนอู ASTRO แชร์ความคิดของเขาเกี่ยวกับอคติต่อนักแสดงไอดอล
2018-10-30 11:53:49
Advertisement
คลิก!!!

 

ชาอึนอู ASTRO ได้พูดถึงละครเรื่องใหม่ล่าสุด และวิธีการของเขาในการต่อต้านอคติสำหรับนักแสดงไอดอล

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ชาอึนอูได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเว็บดราม่าเรื่อง "Top Management" รวมไปถึงซออึนซู, อันฮโยซอง, จองยูอัน และบังแจมิน

ชาอึนอูกล่าวว่า "'Top Management' เป็นละครที่ผมถ่ายทำก่อน 'My ID is Gangnam Beauty' แทนที่จะรู้สึกเหมือนเป็นละครใหม่ มันกลับทำให้ผมนึกถึงตอนสมัยที่ฝึกหัดของผมขณะที่เตรียมตัวให้พร้อมกับการจะเดบิวต์วง ASTRO"

เขากล่าวต่อว่า "ผมคิดว่าผมยังขาดอยู่ ผมมักจะพยายามทำงานหนัก ก่อนที่จะเป็นนักแสดง ผมมาในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวง ASTRO ผมได้ยินมามากเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของไอดอล และได้เห็นภาพลักษณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี แต่ผมก็พร้อมที่จะยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์และคำแนะนำต่างๆ ผมมั่นใจว่าผมจะสามารถแสดงภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น "Top Management", "My ID is Gangnam Beauty" หรือละครเรื่องอื่นๆ ผมสัญญาว่าจะแสดงอย่างดีที่สุดให้พวกคุณได้เห็น"

ผู้การสร้าง (ยุนซองโฮ) กล่าวว่า "ผมลังเลเมื่อได้รับข้อเสนอจากละครเรื่อง 'Top Management' แต่ผมตัดสินใจที่จะทำเพราะชาอึนอู ผมเป็นแฟนคลับของ ASTRO และอันฮโยซอบก็ปรากฏตัวขึ้น ผมลังเลเกี่ยวกับสัญญาในเดือนเมษายน แต่ก็เซ็นต์สัญญาในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ผมได้พบกับซออึนซู"

เขาเสริมว่า "ผมคัดนักแสดงหน้าใหม่เพื่อที่ว่าเมื่อมีคนดู 5 ปีต่อมาทพวกเขาจะคิดว่า 'เขารู้จักนักแสดงพวกนี้และถ่ายทำเรื่องนี้ได้อย่างไร?'"

ละคร "Top Management" จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่พยายามจะทำให้ฝันของพวกเขา ในการกลายเป็นไอดอล K-pop ที่ประสบความสำเร็จ โดยออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 ตุลาคม เวลา 01:00 น. บนช่อง YouTube ของ 1theK


ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest