แฟน Zico เตรียมพร้อม King of the Zungle Tour in Bangkok 10 พ.ย.นี้ บัตร VIP มาพร้อม Hi-Touch ทุกที่นั่ง
2018-10-24 08:33:39
Advertisement

 

หนุ่ม ZICO (ซิโค่) แร็พเปอร์ที่มีความสามารถหลากหลายและลีดเดอร์ของวงบอยแบนด์ยอดนิยม Block B ได้ประกาศเอเชียทัวร์ของเขาที่ชื่อ “King Of the Zungle” Tour พรีเซนต์โดย MyMusicTaste (มายมิวสิคเทสต์) ไป  แฟนๆ ชาวไทยของเขาก็เตรียมพร้อมกันได้เลย เพราะ ZICO “King Of the Zungle” Tour in Bangkok กำลังจะเกิดขึ้นที่ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. เป็นที่แน่นอนแล้ว

นอกเหนือจากการเป็นโซโล่ทัวร์แรกของ ZICO แล้ว ZICO “King Of the Zungle” Tour in Asia ยังมีความหมายต่อทั้งตัว ZICO และแฟนๆ ของเขาอีกด้วย  เพราะประเทศที่จัดคอนเสิร์ตนี้มาจากการรีเควสต์ของแฟนๆ เองผ่านทาง MyMusicTaste บริการออนไลน์ที่ให้แฟนเพลงได้รวมตัวกันเพื่อรีเควสต์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด  และ ZICO จะยังเพิ่มประเทศในเวิล์ดทัวร์ของเขาได้อีกตามการรีเควสของแฟนๆ ผ่านทาง https://mmt.fans/9IC7. นี้ด้วย  เป็นข่าวที่น่ายินดีเพราะเขาจะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยเป็นที่แรกของทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้  จากนั้นก็ต่อด้วยฮ่องกงตามลำดับ

เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ Block B ในปี 2554 ZICO ได้ขยายสาขาการทำงานของเขาทั้งในฐานะแร็พเปอร์ โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงด้วยการเขียนเพลงฮิตให้ทั้งกับ Block B และเพลงโซโล่ของเขาเอง เขาได้ร่วมงานกับศิลปินระดับท็อปจำนวนมากรวมทั้ง Crush และ Dean ซึ่งช่วยสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงให้เขาในวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลี เพลงที่ร่วมงานกันขึ้นถึงอันดับ 3 ของชาร์ต Billboard’s World Digital Songs และได้รับการเสนอชื่อในฐานะเพลงเคป๊อปที่มียอดขายสูงในอเมริกา หลังจากพักงานทำงานไปหนึ่งปีนับตั้งแต่ EP Television  เมื่อเร็วๆ นี้ ZICO ได้มีคัมแบ็คโซโล่ด้วยซิงเกิ้ล SoulMate featuring IU และเช่นเคย เพลงนี้ได้ขึ้นอันดับในทุกชาร์ตเพลงของเกาหลี

ทั้งนี้บัตรคอนเสิร์ต “King Of the Zungle” Tour in Bangkok  ได้เปิดจำหน่ายแล้วทาง https://kingofthezungleinbkk.com/  ข่าวดี!! ถ้าคุณเคยรีเควสต์ ZICO ให้มากรุงเทพฯ ผ่านทาง MyMusicTaste รหัส promo code จะถูกส่งไปยังอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับทาง MMT กรอกรหัส promo code ในการซื้อบัตรเพื่อรับส่วนลด 20% สำหรับการซื้อบัตรสูงสุดจำนวน 2 ใบ พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรวีไอพี รับไปเลยสิทธิ์ Hi Touch แบบไม่ต้องลุ้น  สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ https://mmt.fans/9Vw5 และช่องทางโซเชียลมีเดียของ MyMusicTaste

***เกี่ยวกับ MyMusicTaste:

MyMusicTaste คือ บริการในการริเริ่มสร้างอีเว้นท์โดยแฟนๆ พวกเรานำแฟนๆ ศิลปิน และผู้จัดคอนเสิร์ตจากทั่วโลกมารวมตัวกันในที่เดียว เพื่อสร้างประสบการณ์คอนเสิร์ตที่มีคุณค่าและความหมายสำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วม

MyMusicTaste เพิ่มอำนาจในมือแฟนๆ ด้วยการให้แฟนๆ สามารถรีเควสคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดในเมืองของพวกเขา ด้วยมิชชันของเราที่จะเชื่อมต่อและขยายเสียงของแฟนๆ ทั่วโลก  MyMusicTaste ประสบความสำเร็จในการจัดการคอนเสิร์ตของศิลปิน เช่น EXO, GOT7, MONSTA X, Machine Gun Kelly, Kehlani และศิลปินอื่นๆอีกจำนวนมาก ในกว่า 30 เมืองทั่วโลก ด้วยไอเดียง่ายๆ -- เพิ่มอำนาจให้แฟนๆ ในการนำคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดมาแสดงยังเมืองที่พวกเขาเลือก บนพื้นฐานจากการเรียกร้องของแฟนๆ -- MyMusicTaste กำลังท้าทายตลาดการจัดคอนเสิร์ตที่มีมูลค่ากว่า 27 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการที่ซับซ้อนแต่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน จนถึงขณะนี้ www.mymusictaste.com รองรับการใช้งานมากกว่า 30 ประเทศ และมีตัวเลือกถึง 15 ภาษา

 


.Latest