อีนายอง (Lee Na Young) จะมาประกบคู่กับ อีจงซอก (Lee Jong Suk) ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่
2018-10-15 17:55:11
Advertisement

 

อีนายอง (Lee Na Young) กลับมารับงานแสดงซีรีส์หลังจากห่างหายจากจอแก้วไปนานอีกครั้ง!

วันที่ 15 ตุลาคม โปรดิวเซอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN, Romance Supplement ได้ออกมาประกาศว่าถึงนักแสดงหญิงที่จะมารับบทนำในเรื่องนี้ โดยตัวแทนทีมงานบอกว่า “อีนายองยืนยันจะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้”

“Romance Supplement” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ เล่าเรื่องเกี่ยวกับพนักงานของสำนักพิมพ์ อีจงซอก จะมารับบทเป็น ชาอึนโฮ นักเขียนอัจฉริยะผู้ควบตำแหน่งหัวหน้าบรรณาธิการสำนักพิมพ์

ขณะที่อีนายองจะรับบทเป็น คังดานี อดีต Copywriter (คนเขียนคำโฆษณา) ซึ่งโชคไม่ค่อยเข้าข้าง เพราะถึงแม้เธอเคยเฟื่องฟูในสายงานที่ทำ แต่เงินดันไม่พอใช้จนต้องหางานใหม่ ซึ่งก็ไม่ง่ายเพราะคุณวุฒิของเธอดันสูงเกินไปกว่าตำแหน่งว่างงานในตอนนั้น เธอจึงตัดสินใจโกหกเรื่องประวัติการศึกษา เพื่อให้ได้งานในสำนักพิมพ์ที่ชาอึนโฮทำงานอยู่ หวังว่าจะได้เริ่มต้นชีวิตการทำงานที่สดใสอีกครั้ง

นอกจาก “Romance Supplement” ถือเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของ อีจงซอก เรื่องนี้ยังถือเป็นการคัมแบคผลงานละครในรอบ 9 ปีของอีนายอง นับตั้งแต่เรื่อง “Fugitive: Plan B” ที่ออกอากาศทางช่อง KBS ไปตั้งแต่ปี 2010

เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอถึงเลือกผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานคัมแบคของเธอ อีนายองบอกว่า “บทละครของนักเขียน จองฮยอนจองนั้นอบอุ่น และตลกมากค่ะ ฉันรู้สึกชอบบทนี้ แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับ อีจองฮโย”

ผลงานเรื่องล่าสุดของ นักเขียนจองฮยอนจอง และพีดี อีจองฮโย ที่ได้ทำงานร่วมกันคือ Life on Mars ทางช่อง tvN

อีนายองยังบอกอีกว่า “ฉันตื่นเต้นมากเลยค่ะที่จะได้เจอผู้ชมหลังจากไม่ได้แสดงมานาน ผ่านซีรีส์ที่อบอุ่นเรื่องนี้”

“Romance Supplement” มีแผนจะออกอากาศในช่วงครั้งแรกของปี 2019

ใครตื่นเต้นที่จะได้เห็นอีนายองประกบคู่กับอีจงซอกในเรื่องนี้บ้าง? บอกกันเข้ามาหน่อยว่าคุณก็รออยู่เหมือนกัน!

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest