โซจีซบ (So Ji Sub) เปิดเผยว่าทำไมเขาถึงเลือกซีรีส์เรื่องนี้ให้เป็นผลงานคัมแบคในรอบ 2 ปี!
2018-09-15 10:35:22
Advertisement
คลิก!!!

 

บทสัมภาษณ์เมื่อไม่นานนี้ของโซจีซบ ได้พูดคุยถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา “Terius Behind Me” ที่กำลังจากลงจอ พร้อมพูดคุยเหตุผลที่เขารับเล่นเรื่องนี้

“Terius Behind Me” มินิซีรีส์เรื่องใหม่ประจำวันพุธ – พฤหัสบดี ของช่อง MBC เล่าเรื่องอดีตสายลับและผู้หญิงธรรมดาซึ่งอยู่ตรงข้ามบ้านของเขา โซจีซบรับบทเป็นคิมบอน สายลับในตำนานที่ต้องปิดบังตัวตนหลังจากทำภารกิจไม่สำเร็จ จนต้องจ่ายด้วยชีวิตของผู้หญิงที่เขารักและหน้าที่การงานของตัวเอง หลังจากซ่อนอยู่ 3 ปี โกเอริน (รับบทโดย จองอินซอน (Jung In Sun) เพื่อนบ้านของเขาได้ค้นพบความจริงบางอย่างเข้า และนำไปสู่การเกี่ยวข้องของเหตุการณ์จารกรรมอันดุเดือด

ซีรีส์เรื่อง Terius Behind Me ถือเป็นผลงานคัมแบคของนักแสดงหนุ่มนับตั้งแต่เรื่อง Oh My Venus ทางช่อง KBS 2TV ซึ่งออกอากาศไปตั้งแต่เดือนมกราคม 2016 เมื่อถูกถามถึงเหตุผลที่ทำให้เขารับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เขาตอบว่าเนื้อเรื่องของ Terius Behind Me นั้นมีความกลมกล่อมผสมผสานระหว่างความแอคชั่นและความฮา

“แน่นอนอยู่แล้วว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสายลับ ทำให้เรื่องตื่นเต้นและน่าติดตาม” โซจีซบบอก “แต่จริงๆแล้วในเรื่องยังมีสิ่งที่ช่วยทำให้อารมณ์ดี รวมถึงตัวละครที่ดูแล้วสนุกซึ่งอยู่รอบตัวคิมบอน ผมอยากแสดงซีรีส์ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกและมีชีวิตชีวาเวลาที่ได้รับชม”

เขาบอกต่อว่า “คิมบอนเป็นตัวละครที่เคร่งเครียดกับทุกสิ่ง และพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดีเสมอ เนื้อเรื่องสนุกเหมือนการ์ตูนแล้วก็มีสถานการณ์หวานอมขมกลืนผสมอยู่ด้วยกัน หลังจากเขาได้พบกับโกเอริน เขาก็มีโอกาสได้โชว์เสน่ห์ของการเป็นมนุษย์มากขึ้น ความสนุกที่เกิดขึ้นมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร”

“Terius Behind Me” จะออกอากาศในวันที่ 27 กันยายน เวลา 22.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

ใครกำลังรอชมเรื่องนี้กันอยู่บ้าง?

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest