เริ่มอ่านบทครั้งแรกกันแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของ ยูริ (Yuri) และ ชินดงอุค (Shin Dong Wook)
2018-09-13 18:06:44
Advertisement

 

ซีรีส์เรื่อง “Dae Jang Geum Is Watching” ได้ประชุมอ่านบทครั้งแรกกันไปเมื่อเร็วๆนี้

นักแสดงในเรื่อง ได้แก่ ชินดงอุค, ยูริ วง Girls’ Generation, อียุออึม (Lee Yul Eum), คิมฮยอนจุน (Kim Hyun Joon), มินฮยอก (Minhyuk) วง BTOB, จองอีรัง (Jung Yi Rang) และ คิมกีรี (Kim Ki Ri) รวมถึงพีดีซอนฮเยยุน, โอมีคยอง และนักเขียน พัคอึนจอง, ชเวอูจู ได้เข้าร่วมการอ่านบทในครั้งนี้

ก่อนเริ่มอ่านบท พีดีซอนฮเยยุนกล่าวว่า “สำหรับนักแสดงที่มาร่วมงานในเรื่องนี้ เรามาแสดงให้ทุกคนหัวเราะจนท้องแข็งกันไปเลย รวมถึงทำให้ทุกคนรู้ว่าซีรีส์อาหารนั้นเป็นอย่างไร หวังว่าความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนในวันนี้จะอยู่กับเราไปจนจบ”

ชินดงอุค มารับบท ฮันซานแฮ ได้บอกว่า “ผมจะถ่ายทำด้วยหัวใจที่มีความสุข ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ผู้คนติดตามตั้งแต่ต้นไปจนจบ” ส่วนยูริ จะรับบท บ๊กซึงอา เธอบอกว่า “หลังจากได้รับบท ฉันรู้สึกเชื่อมั่นในตัวทีมงาน และคิดว่าซีรีส์ต้องออกมาสนุกแน่นอน ฉันจะทำเต็มที่เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับทุกคนค่ะ”

มินฮยอก จะมารับบทลูกค้าลึกลับของร้านสะดวกซื้อ เขาได้รับเสียงปรบมือหลังจากพูดจบ “ผมคิดว่านี่คงเป็นซีรีส์เรื่องสุดท้ายก่อนที่ผมจะเข้ากรม ผมจะทำให้มันสนุกและเต็มที่ครับ”

หลังจากเริ่มอ่านบท นักแสดงทุกคนต่างทำความเข้าใจและเข้าถึงบทตัวละครของตนเอง ชินดงอุค, อียอลอึม และ คิมฮยอนจุน แสดงเป็นญาติกัน เป็นอีกบทบาทที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุก และพวกเขาสามารถถ่ายทอดเคมีความเป็นพี่น้องกันได้อย่างลงตัว ยูริสวมบทบาทของหญิงสาวที่เจอความยากลำบากจากการเริ่มต้นทำงาน จองอีรัง และคิมกีรี รับหน้าที่สร้างสีสันให้กับซีรีส์ด้วยมุกตลก ที่ทำให้ทุกคนหัวเราะได้ทุกครั้งเมื่อถึงตอนที่พวกเขาอ่านบท

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องเกี่ยวกับพี่น้องผู้รักการกิน ผสมผสานระหว่างความโรแมนติก, อาหารสุดน่ากิน และอื่นๆอีกมากมายให้ได้ติดตาม เป็นซีรีส์ที่พูดถึงซีรีย์อันโด่งดัง แดจังกึม ของช่อง MBC

“Dae Jang Geum Is Watching” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 23.10 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest