นักร้องชาวมาเลเซีย จัดงานแต่งธีม “Goblin” ลองมาดูกันว่าจะคูลขนาดไหน!
2018-08-09 19:52:52
Advertisement
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ศิลปินสาวชาวมาเลเซีย Shila Amzah จัดงานแต่งงานของเธอด้วยแรงบันดาลใจจากซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Goblin!

Shila Amzah เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันรายการ I Am A Singer ของประเทศจีน ในปี 2014 ซึ่งรวมเอานักร้องจากทั่วทั้งเอเชีย และเธอคว้าอันดับ 3 ในรายการนี้มาครอง

ศิลปินสาวได้เปิดเผยวิดีโอพรีเวดดิ้งของเธอ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์ Goblin ที่นำแสดงโดยกงยู และ คิมโกอึน ในปี 2016

นอกจากแสดงเหมือนในซีรีส์แล้ว สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำยังเหมือนต้นฉบับมากอีกด้วย ผ้าพันคอสีแดงแบบหมวยอึนทักก็มานะ!

Shila Amzah เล่าว่าเธอตกหลุมรักคู่หมั้นของเธอก่อนหน้าที่จะเริ่มคบกันถึง 7 ปี เธอเคยเขียนเพลงเกี่ยวกับความรักข้าวเดียวของเธอด้วย

ภาพแต่งงานของพวกเขามีดอกบัควีท เหมือนที่คิมชินให้อึนทักในซีรีส์

วิดีโอแต่งงานผสมผสานฉากในซีรีส์กับธีมแต่งงานตามวัฒนธรรมชาวมาเลเซีย ถึงแม้ชุดเจ้าสาวสีดำของเธอจะมีคนไม่เห็นด้วยอยู่บ้าง แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ ยังคงยืนหยัดทำตามธีมที่ตั้งไว้ต่อไป

“มีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียด แต่ฉันไม่สนใจหรอกนะ เพราะนี่คืองานแต่งงานของฉัน และฉันอยากใส่ชุดสีดำนี้ เหมือนฝันที่เป็นจริงเลย” - Shila Amzah

Shila Amzah เคยโคฟเวอร์เพลงของศิลปินเคป็อปหลายเพลง เช่นเพลงของ BIGBANG, Blackpink และ Ailee รวมถึง เพลง “Beautiful” เพลงประกอบซีรีส์ Goblin ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอชอบซีรีส์เรื่องนี้แค่ไหน

หลายคนชื่นชมวิดีโอแต่งงานของเธอที่แฝงไปด้วยความหมาย และได้กลิ่นอายความโรแมนติกเหมือนในซีรีส์ Goblin

@guanlinnet : ธีมงานแต่งของ Shila Amzah ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ Goblin และมันสวยงามมาก ยินดีกับนักร้องสาวคนสวยของเราด้วย ในที่สุดเธอก็เจอคนที่ใช่

@nuraniis_ : เห็นวิดีโอนี้แล้ว ทำให้อยากดู Gobiln อีกรอบเลย

@alsanarishkyx : โอโห มันดีมาก!

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะจ๊ะ

สำหรับใครที่อยากจัดงานธีมนี้บ้างให้กด Like ส่วนใครที่อยากแต่งงานกับกงยู ให้กด Love ส่วนใครที่ทั้งอยากจะจัดงานธีมนี้ พร้อมด้วยเจ้าบ่าวเป็นกงยู ก็ต้องทั้ง Like&Share ไปเลยนะจ๊ะ

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest