ละครเรื่อง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เผยภาพบรรยากาศการถ่ายทำโปสเตอร์
2018-10-23 22:00:46
Advertisement

 

'My ID is Gangnam Beauty' ที่เริ่มนับถอยหลังรอออกอากาศตอนแรกในอีก 9 วัน ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ของอิมซูฮยัง, ชาอึนอู, โจอูรี, กวั๊กดงยอน ประกาศการเริ่มต้นของเปิดเทอมที่สดใสในมหาวิทยาลัย

'My ID is Gangnam Beauty' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของ 'มีแร' ผู้หญิงที่ถูกล้อว่า 'ขี้เหร่' มาตั้งแต่เด็ก จึงตัดสินใจทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อที่จะได้มีชีวิตใหม่ หลังจากเข้ามหาวิทยาลัย เธอก็ประสบกับชีวิตในมหาวิทยาลัยที่แตกต่างจากที่ฝันไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ 'My ID is Gangnam Beauty' ได้สร้างความฮือฮาจากการเปิดตัวโปสเตอร์ที่เผยให้เห็นหน้าตานักแสดงที่ดึงดูดสายตา ก็ได้เริ่มนับถอยหลังรอออกอากาศตอนแรก และได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ออกมาให้ชมกัน

ในการถ่ายทำภาพโปสเตอร์ที่จัดขึ้นที่พาจู เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา อิมซูฮยัง, ชาอึนอู, โจอูรี, กวั๊กดงยอน ได้แปลงโฉมมาสวมบทตัวละครที่มีเสน่ห์แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ คังมีแร (อิมซูฮยัง) เฟรชชี่ที่น่ารักและสวยขึ้น แต่กลับขี้กลัว โดคยองซอก (ชาอึนอู) ชายหนุ่มผู้เย็นชา ปากไม่ตรงกับใจ เขามีหน้าตาหล่อเหลาเหมือนมาจากสวรรค์ แต่นิสัยกลับเหมือนมาจากนรก ฮยอนซูอา (โจอูรี) ไอดอลของภาควิชาเคมีที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะได้รับความรัก และยอนอูยอง (กวั๊กดงยอน) ชายหนุ่มผู้อบอุ่นและตรงไปตรงมาที่ใฝ่ฝันถึงวัยหนุ่มสาวที่เปล่งประกาย ซึ่งก็สร้างความคาดหวังถึงบทบาทของทั้ง 4 ตัวละครที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก

ส่วนในกองถ่ายภาพโปสเตอร์กลุ่มก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความตั้งใจของนักแสดงที่ตรวจสอบตั้งแต่คอนเซ็ปต์ เสื้อผ้า อุปกรณ์ประกอบฉากอย่างละเอียดเพื่อการถ่ายทำที่ราบรื่น ที่สำคัญ เหล่านักแสดงที่สนิทสนมกันแล้วเพราะอายุรุ่นเดียวกันก็ใช้เวลาอย่างสดใส เช่น ถ่ายภาพเซลฟี่ระหว่างการถ่ายทำ เหมือนเป็นเพื่อนร่วมรุ่นในมหาวิทยาลัยเดียวกันจริงๆ ซึ่งก็น่าคาดหวังว่าความสนิทสนมนี้จะถ่ายทอดถึงการทำงานร่วมกันในละครออกมาอย่างไร

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "ถึงแม้อากาศจะร้อน แต่เหล่านักแสดงต่างก็ถ่ายทำละครเหมือนเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในมหาวิทยาลัยกันจริงๆ บรรยากาศในกองถ่ายดูสดใสเอาชนะความร้อนได้เลย ฝากติดตามและให้ความสนในกับตอนแรกของละครที่จะออกอากาศในเร็วๆ นี้ด้วยนะครับ"

'My ID is Gangnam Beauty' จะออกอากาศในวันที่ 27 กรกฎาคม เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC ต่อจากละครเรื่อง 'Sketch'

ติดตาม  “My ID is Gangnam Beauty” ได้ทาง VIU

ดู ep 1 ที่นี่ >> https://goo.gl/zybWEa

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 


.Latest