อีซองคยอง โชว์ให้เห็นด้านพิเศษในการมองเห็นอายุไขคนอื่น ผ่านภาพนิ่งชุดใหม่ของละครเรื่อง “About Time”
2018-05-21 13:19:25

 

ละครเรื่อง “About Time” ทางช่อง tvN เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีที่จะเผยให้เห็นเรื่องราวความรักของ ชเว มิเชลล่า รับบทโดย อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) หญิงสาวที่มีความสามารถมองเห็นอายุขัยที่เหลือของคนอื่นได้ และ อีดงฮา รับบทโดย อีซังยุน (Lee Sang Yoon) ชายหนุ่มที่มีพลังในการหยุดเวลาของเธอและนำชีวิตของเธอให้พบกับการเปลี่ยนแปลง

ชเว มิเชลล่า เธอเป็นนักแสดงละครเวทีที่สามารถมองเห็นอายุขัยของคนอื่นได้ ด้วยความฝันที่จะไปยืนบนเวทีในสักวันหนึ่งกับฐานะนักแสดงนำหญิง เธอจึงต้องเอาชนะใจ อีดงฮา ผู้อำนวยการของสมาคมวัฒนธรรมในเครือ MK Group

ภาพนิ่งชุดใหม่ที่ถูกปล่อยออกมานี้โชว์ให้เราเห็นว่า ชเว มิเชลล่ากำลังอยู่ในความโศกเศร้า หลังจากเห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุ เธอรีบวิ่งไปยังที่เกิดเหตุและต้องเจอกับความเจ็บปวดขณะที่มองเห็นอายุขัยของผู้คนซึ่งเหลือน้อยลงทุกที นี่คือฉากแรกที่ผู้ชมจะได้รู้ว่าเธอผู้นี้ซ่อนพลังเหนือธรรมชาติเอาไว้ และเพราะแบบนี้เธอจึงตระหนักได้ตลอดเวลาว่าคนเรามีเวลาเหลืออยู่ไม่มาก ดังนั้นเธอจึงได้พยายามที่จะใช้ชีวิตให้ดีที่สุดและเต็มที่ที่สุด

ทางทีมผู้สร้างละครกล่าวว่า “นี่เป็นฉากเปิดของละคร ทีมงานและนักแสดงทุกคนจึงทำกันอย่างเต็มที่เพื่อให้ฉากออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด อีซองคยองเตรียมพร้อมที่จะโชว์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอเติบโตขึ้นในฐานะนักแสดงผ่านละครเรื่องนี้ ดังนั้นช่วยคาดหวังกับมันด้วย”

“About Time” จะออนแอร์ให้ชมตอนแรกในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้เวลา 21:30 KST

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

.
Latest